CONAN movie đứng trong top doanh thu của Nhật Bản

Trên trang thống kê số liệu rạp chiếu Nhật Bản, Kougyou Tsuushin đã chính thức thông tin kết quả doanh thu phòng vé trong tuần vừa rồi. Dragon Ball Super: Super Hero đã tiếp tục trụ vững vị trí thứ 2 và Conan movie đứng trong top doanh thu của Nhật Bản doanh thu phòng vé Nhật Bản trong tuần thứ 3 được công chiếu. 

 CONAN Movie đột phá đứng trong top doanh thu của Nhật Bản

Dragon Ball Super: Super Hero là dự án điện ảnh phần 2 của Dragon Ball Super. Bộ phim đã thu về thêm 232,2 triệu yên (gần 40 tỷ đồng) từ thứ sáu đến chủ nhật tuần vừa rồi. Bộ phim cũng đã mang về 166 nghìn vé trong thứ bảy và chủ nhật để đưa tổng doanh thu lên 1,21 triệu vé tương đương 1,6 tỷ yên (hơn 270 tỷ đồng).

 

 CONAN Movie đột phá đứng trong top doanh thu của Nhật Bản

Trong khi đó, một dự án điện ảnh khác là The Eiga Gotoubun no Hanayome (The Quintessential Quintuplets the Movie) – đây là câu chuyện tiếp theo từ anime truyền hình, đã rơi từ vị trí thứ ba xuống vị trí thứ sáu trong tuần thứ sáu kể từ khi công chiếu. Bộ anime đã thu về 69,5 triệu yên (tương đương 11,8 tỷ đồng) từ thứ sáu đến chủ nhật vừa qua để đưa tổng doanh thu của dự án lên gần 1,8 tỷ yên (hơn 307 tỷ đồng).

 CONAN Movie đột phá đứng trong top doanh thu của Nhật Bản

Mặc dù sau hơn 2 tháng nhưng sức hút của Meitantei Conan: Halloween no Hanayome (Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween) vẫn luôn mang lại sức hút lớn đối với khán giả Nhật Bản khi dự án vẫn nằm trong top 10 bộ phim có doanh thu cuối tuần vừa qua cao nhất Nhật Bản sau 11 tuần công chiếu.

Bộ phim đã thu về 54 triệu yên (tương đương 9,2 tỷ đồng) từ thứ sáu đến chủ nhật vừa rồi và đưa tổng doanh thu lên hơn 9 tỷ yên (hơn 1,5 nghìn tỷ đồng). Trước đó, dàn nhân lực của bộ anime đã thông tin rằng mục tiêu của họ chính là  trở thành bộ anime đầu tiên trong sê-ri điện ảnh của Thám tử lừng danh Conan cán mốc 10 tỷ yên.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
T1

HLV T1 bị chỉ trích sau thất bại đầu tiên của mùa giải trước Kwangdong Freecs

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Top 5 đội hình là meta của phiên bản hiện tại ĐTCL

Related Posts