CONAN NÀNG DÂU HALLOWEEN CHÍNH THỨC CÔNG BỐ THỜI ĐIỂM RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Fanpage chính thức của CGV Cinemas VietNam mới đây đã đăng tải đoạn video quảng bá dài khoảng 30 giây tiếng Nhật kèm phụ đề tiếng Việt cho dự án điện ảnh thứ 25, Thám tử lừng danh Conan Nàng dâu Halloween

Dự án sẽ có tên tiếng Việt đầy đủ là “Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween”. Dự án sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 22 tháng 7 sau sức hút vô cùng to lớn mà dự án này mang lại tại Nhật Bản kể từ khi khởi chiếu vào ngày 15 tháng 4 vừa qua. Trên poster trước đó cũng đã có thêm dòng chữ nhá hàng cho dự án: “Người có thề sẽ yêu tôi trọn đời trọn kiếp không?”.

Nếu như ở dự án trước đó là “Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ”, Việt Nam là một trong số những nước được Nhật Bản xác nhận sẽ khởi chiếu đồng loạt cùng quốc gia gốc nhưng sau đó không rõ vì lý do gì mà ở Việt Nam dự án đã bị chiếu muộn hơn so với Nhật Bản khoảng một tuần. Tuy nhiên, đây cũng là dự án anime điện ảnh đầu tiên được khởi chiếu tại Việt Nam gần nhất so với Nhật Bản. Với dự án lần này thì thời gian khởi chiếu muộn hơn đến 3 tháng. Anh em fan Conan cùng lót dép hóng phim nha!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những điều mới mẻ trong đấu trường chân lý mùa 7

Next Post

Ahri và Lucian có tỷ lệ cấm/chọn 100% tại MSI 2022

Related Posts