Chiêm ngưỡng cosplay đệ ngũ Tsunade trong Naruto, CĐM phải thốt lên rằng “Nóng mắt quá”

Chiêm ngưỡng cosplay đệ ngũ Tsunade trong Naruto, CĐM phải thốt lên rằng "Nóng mắt quá"

Sở hữu gương mặt lai Tây cộng với cái “khe” chết người trong bộ cosplay Tsunade đã khiến cho người xem phải bỏng mắt.

Bộ ảnh cosplay đệ ngũ Tsunade làm bỏng mắt người xem

Cũng không quá khó hiểu khi Tsunade – vị Hokage sở hữu “siêu vòng 1”,  được liệt kê tên trong danh sách các mỹ nhân của Làng Lá trong bộ manga nổi tiếng Naruto. Dù đã là U50 nhưng nhân vật này lại vô cùng nóng bỏng không kém gì các chị em phụ nữ tuổi thanh xuân cả, và luôn được các cánh đàn ông trong bộ truyện chú ý đến.

Bộ ảnh cosplay đệ ngũ Tsunade làm bỏng mắt người xem

Đặc biệt hơn là với loạt ảnh cosplay nàng Tsunade của nữ coser Alina Becker được chia sẻ rộng rãi trong các cộng đồng fan anime Naruto, khiến người xem có cơ hội được tẩm bổ cho mắt, và không thể không thả comment, thay phiên nhau truyền tải tới tấp.

Bộ ảnh cosplay đệ ngũ Tsunade làm bỏng mắt người xem Bộ ảnh cosplay đệ ngũ Tsunade làm bỏng mắt người xem Bộ ảnh cosplay đệ ngũ Tsunade làm bỏng mắt người xem Bộ ảnh cosplay đệ ngũ Tsunade làm bỏng mắt người xem Bộ ảnh cosplay đệ ngũ Tsunade làm bỏng mắt người xem Bộ ảnh cosplay đệ ngũ Tsunade làm bỏng mắt người xem

Bộ truyện Naruto dù đã được kết thúc, tạo tiền đề cho sự khởi đầu của Boruto, nhưng chắc chắn một điều rằng với những ấn tượng mà nhân vật Tsunade đã để lại trong mắt người xem, thì trong tương lai sẽ không ít nữ coser lại tiếp tục lựa chọn vị đệ ngũ này làm đề tài để cosplay!

Total
14
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hot girl phim 18+ tiết lộ ngành công nghiệp JAV sắp lụi tàn, khuyên các đàn em nên rút lui

Next Post

SofM bất ngờ bị chuyển xuống vị trí Hỗ Trợ, Suning học theo DAMWON Gaming?

Related Posts