Loạt ảnh cosplay nàng Avrora trong Azur Lane phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ

Loạt ảnh cosplay nàng Avrora trong Azur Lane phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ

Hãy cùng EXPGG chiêm ngưỡng hàng loạt ảnh coslay mỹ nhân Avrora do nữ coser @ 铁板烧 鬼 舞 w hóa thân ở dưới đây nhé!

Bộ ảnh cosplay Avrora phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ

Azur Lane được nhiều game thủ biết đến là một tựa game di động cực hot của Nhật Bản với nội dung chủ yếu xoay quanh các… nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp và “đúng chuẩn” số đo 3 vòng. Azur Lane đưa người chơi vào một thế giới mà tại đây các game thủ sẽ được hóa thân thành những vị chỉ huy tài năng nhưng nhiệm vụ cũng không kém phần nặng nề.

Lấy cảm hứng từ các tàu chiến có thật trong lịch sử, tựa game này đã “nữ tính hóa” những cỗ máy sắt thép cục mịch ấy thành những nữ nhân tuyệt sắc. Những tàu chiến khi hóa nữ nhân cái nào cũng đẹp hết nên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi tham gia tựa game này.

Trong số rất nhiều các nhân vật được yêu thích của trò chơi Azur Lane, cô nàng Avrora sở hữu cho mình một danh tiếng vẻ vang và nhan sắc quyến rũ, nóng bỏng nên rất được lòng anh em game thủ. Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về Avrora phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ, điểm thu hút chính là “tâm hồn” nảy nở của nữ coser @ 铁板烧 鬼 舞 w khiến người xem không thể rời mắt.

Bộ ảnh cosplay Avrora phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ Bộ ảnh cosplay Avrora phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ Bộ ảnh cosplay Avrora phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ Bộ ảnh cosplay Avrora phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ Bộ ảnh cosplay Avrora phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ Bộ ảnh cosplay Avrora phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ Bộ ảnh cosplay Avrora phiên bản nữ tù nhân bị giam giữ

Qua hàng loạt ảnh cosplay nhân vật nàng Avrora trong Azur Lane ở trên, chắc hẳn có không ít anh em phải sướng mắt với “tâm hồn” nảy nở của nữ coser @ 铁板烧 鬼 舞 w có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay nàng mỹ nhân Saint Louis trong Azur Lane khoe dáng gợi cảm

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay nàng mỹ nhân Saint Louis trong Azur Lane khoe dáng gợi cảm

Next Post
Yua Mikami VR

Yua Mikami tiên phong tạo cuộc “cách mạng mới”, ra mắt các tác phẩm phim phong cách VR

Related Posts