Loạt ảnh cosplay em gái quốc dân Nezuko cực kỳ dễ thương trong Kimetsu no Yaiba 

Loạt ảnh cosplay em gái quốc dân Nezuko cực kỳ dễ thương trong Kimetsu no Yaiba 

Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay dễ thương hết nấc của nhân vật nữ được fan hâm mộ yêu thích nhất trong Kimetsu no Yaiba – Nezuko sau đây nhé!

Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương

Nezuko được biết đến là một nhân nữ được nhiều khán giả yêu thích nhất trong bộ mâng/anime siêu phẩm Kimetsu no Yaiba. Thâm chí, cô em của Tanjirou còn được fan hâm mộ đặt cho biệt danh là “em gái quốc dân” vì vẻ ngoài đầy đáng yêu và độ cute trong từng khoảnh khắc.

Bên cạnh việc Nezuko luôn có những hành động cực kỳ đáng yêu, fan hâm mộ còn dành nhiều sự yêu thích cho nhân vật này bởi lý do dù Nezuko bị hóa thành quỷ khát máu nhưng cô nàng này vẫn quyết định không làm hại, đồng thời luôn luôn bảo vệ anh ruột Tanjirou của mình. Điều này đã khiến cho tình cảm anh em ấm áp giữa 2 nhân vật này trở thành một điểm sáng của truyện.

Nên mới đây, một coser tên là Mon夢 đã có một màn hóa thân nhân vật Nezuko như một lời bày tỏ sự yêu thích của cô nàng dành cho nhân vật này.

Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương  Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương  Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương  Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương  Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương  Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương  Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương  Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương  Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương  Bộ ảnh cosplay nhân vật Nezuko khiến người hâm mộ phải đổ gục với độ dễ thương 

Qua hàng loạt ảnh cosplay nhân vật Nezuko trên, chắc hẳn có không ít anh em phải đổ gục với sự xinh đẹp, đầy ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của nữ coser Mon夢 có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
9
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hot girl phim 18+ bức xúc vì fan hâm mộ chỉ xem preview, tua nhanh phim đến đoạn cao trào

Next Post

Faker thể hiện tố chất của đội trưởng, kêu gọi đồng đội “đánh nhà đi anh chịu trách nhiệm cho”

Related Posts