Tan chảy với loạt ảnh cosplay nhân vật Amber xinh tựa thiên thần trong Genshin Impact

Tan chảy với loạt ảnh cosplay nhân vật Amber xinh tựa thiên thần trong Genshin Impact

Hãy cùng EXPGG chiêm ngưỡng hàng loạt ảnh coslay nàng Amber cực kỳ xinh xắn do nữ cosplayer người Hàn Quốc hóa thân ở dưới đây nhé!

Bộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thật

Ra mắt từ cuối tháng 9/2020, Genshin Impact nhanh chóng thu về nhiều thành công rực rỡ. Với hơn 20 triệu lượt tải (chỉ tính riêng trên nền tảng di động) cùng với đó là doanh thu lên đến 250 triệu USD, Genshin Impact chính là tựa game nổi bật nhất thế giới giai đoạn cuối năm 2020.

Genshin Impact đang là đề tài hot của giới coser. Và đương nhiên, cộng đồng cosplay tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trong đó không thể không kể đến nàng Amber cực kỳ cool ngầu và dễ thương trong tựa game đình đám này. Không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, bối cảnh đậm chất hoang dã cũng là một điểm cộng rất lớn giúp cho bộ ảnh tạo cảm giác hùng vĩ rất chân thật.

Bộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thậtBộ ảnh cosplay nhân vật Amber hùng vĩ và vô cùng chân thật

Qua hàng loạt ảnh cosplay cô nàng Amber với bộ trang phục cực kỳ xinh xắn của nữ cosplayer người Hàn Quốc ở trên, chắc hẳn có không ít anh em không thể rời mắt khỏi ngoại hình xinh xắn của nàng cosplayer có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Han-kyung

Nữ streamer lên sóng khoe body siêu nuột, bất ngờ bị fan soi ra điểm nghi vấn đầy “tế nhị”

Next Post
Tyler1

“Thánh toxic” Tyler1 nổi điên ném đá Riot Games sau khi bị Gangplank “mới” one shot

Related Posts