Ngẩn ngơ với loạt ảnh cosplay nhân vật ma Boo phiên bản chuyển giới cực kỳ quyến rũ

Ngẩn ngơ với loạt ảnh cosplay nhân vật ma Boo phiên bản chuyển giới cực kỳ quyến rũ

Hãy cùng EXPGG chiêm ngưỡng hàng loạt ảnh coslay “nàng ma” Boo vô cùng xinh đẹp do nữ coser Potato Godzilla hóa thân ở dưới đây nhé!

Bộ ảnh cosplay “nữ hóa” chú ma Boo trong tựa game Super Mario Bros

Boo vốn là một nhân vật thuộc phe kẻ địch trong game Mario. Bản thân nó được phát triển từ ý tưởng của ma trơi trong truyền thuyết kế hợp yếu tố hù dọa lấy cảm hứng từ… vợ của ông đồng thiết kế game Mario là Takashi Tezuka.

Boosette dù đã là một trào lưu cũ được biết đến từ khá lâu, nhưng chưa bao giờ hết “hot” trong lòng các game thủ ở thời điểm hiện tại. Tạo hình sexy và quyến rũ của một trong những con ma tiêu biểu trong thế giới game không chỉ “lạ mồm lạ miệng” các bậc wibu chúa, mà còn là nguồn cảm hứng cho biết bao nhiêu cosplayer tạo nên những tài liệu học tập quý giá cho anh em game thủ chúng ta.

Bộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario BrosBộ ảnh cosplay "nữ hóa" chú ma Boo trong tựa game Super Mario Bros

Qua hàng loạt ảnh cosplay nhân vật nàng ma Boosette với trang phục trắng tinh khôi nhưng không kém phần gợi của nữ cosplayer Potato Godzilla ở trên, chắc hẳn có không ít anh em phải đổ gục có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Nữ streamer chứng minh mình thả rông ngay trên sóng livestream

Nữ streamer xinh đẹp làm hành động nhạy cảm để chứng minh mình thả rông ngay trên sóng

Next Post
Cuối cùng, bí ẩn sau chiếc mặt nạ của Jhin cũng được hé lộ

Cuối cùng, bí ẩn sau chiếc mặt nạ của Jhin cũng được hé lộ

Related Posts