Bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần trong Liên Minh Huyền Thoại

Bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần trong Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng EXPGG chiêm ngưỡng hàng loạt ảnh coslay 4 thành viên trong ban nhạc K/DA nóng bỏng do nữ coser Azey hóa thân ở dưới đây nhé!

Bộ ảnh cosplay 4 thành viên trong ban nhạc K/DA trong LMHT

Ngay từ thời điểm Riot tung ra single comeback của K/DA trên các phương tiên thông tin đại chúng, MV đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều, không ít ý kiến cho rằng khác với một MV POP/STARS được đầu tư vô cùng mạnh mẽ về mặt hình ảnh và lyrics bùng nổ thì The Baddest có vẻ không “cuốn” bằng. Chưa kể giai điệu có phần trùng lặp với POP/STARS khiến người nghe vẫn chưa cảm nhận được sự tiến bộ của những cô nàng K/DA sau một thời gian dài vắng bóng.

Bộ ảnh cosplay 4 thành viên trong ban nhạc K/DA trong LMHT

Mặc dù thế, đây vẫn trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều những nữ cosplayer trên toàn thế giới. Có người hóa thân thành nữ hồ ly Ahri xinh đẹp, có người “chất từng cm” khi hóa thân vào Rapper Akali, có người ma mị với vẻ đẹp đến từ Ái Nữ Hư Không, có người lại khiến người xem mê mẩn vì nét quyết rũ chết người của Evelynn.

Bộ ảnh cosplay 4 thành viên trong ban nhạc K/DA trong LMHT

Tuy nhiên cô nàng Azey đến từ Trung Quốc mới đây đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói chung và giới cosplay nói riêng hết sức trầm trồ trước khả năng mang cả 4 thành viên của K/DA vào cuộc sống thực.

Bộ ảnh cosplay 4 thành viên trong ban nhạc K/DA trong LMHTBộ ảnh cosplay 4 thành viên trong ban nhạc K/DA trong LMHTBộ ảnh cosplay 4 thành viên trong ban nhạc K/DA trong LMHTBộ ảnh cosplay 4 thành viên trong ban nhạc K/DA trong LMHTMột tạo hình cosplay khác đến từ Azey

Không chỉ Liên Minh Huyền Thoại, cô nàng Azey còn khiến tất cả cộng đồng phải kinh ngạc về khả năng cosplay đa dạng thể loại, chủ đề khác nhau. Tất cả các bức cosplay được cô nàng thực hiện đều đạt đến độ siêu thực, đẹp không thể rời mắt.

Một tạo hình cosplay khác đến từ AzeyMột tạo hình cosplay khác đến từ AzeyMột tạo hình cosplay khác đến từ AzeyMột tạo hình cosplay khác đến từ AzeyMột tạo hình cosplay khác đến từ AzeyMột tạo hình cosplay khác đến từ AzeyMột tạo hình cosplay khác đến từ Azey

Qua hàng loạt ảnh cosplay trên, chắc hẳn có không ít anh em phải đổ gục trước sự nóng bỏng cũng như thán phục với tài năng cosplay của nữ coser Azey có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Taliyah

Riot Games cân nhắc dự định chỉnh sửa vị tướng Taliyah vì quá yếu so với meta hiện tại

Next Post
Hwa-jeong

Nữ streamer xinh đẹp cho rằng không có khái niệm bạn thân khác giới, rồi cũng “chén nhau” thôi

Related Posts