Loạt ảnh cosplay nàng Taihou trong Azur Lane bên chiếc môtô cực ngầu và gợi cảm

Loạt ảnh cosplay nàng Taihou trong Azur Lane bên chiếc môtô cực ngầu và gợi cảm

Hãy cùng EXPGG chiêm ngưỡng hàng loạt ảnh coslay nàng Taihou nóng bỏng do nữ coser Teppanyaki Ghost Dance w hóa thân ở dưới đây nhé!

Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ

Azur Lane được nhiều game thủ biết đến là một tựa game di động cực hot của Nhật Bản với nội dung chủ yếu xoay quanh các… nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp và đầy gợi cảm. Azur Lane đưa người chơi vào một thế giới mà tại đây các game thủ sẽ được hóa thân thành những vị chỉ huy tài năng nhưng nhiệm vụ cũng không kém phần nặng nề.

Azur Lane cung cấp hệ thống phát triển nhân vật khác nhau, mỗi chiến hạm sẽ có 5 phong cách trang bị, người chơi có thể nắm giữ quyền kiểm soát, điều khiển những hot girl Anime và người chơi hoàn toàn có khả năng thông qua việc ghép các sticker biểu tượng hoặc sử dụng hộp đa năng thần kỳ để giúp mình hoàn thành các công việc phải làm.

Xinh đẹp, ngọt ngào nhưng không kém phần cá tính và mạnh mẽ là những trải nghiệm mà các nữ nhân trong Azur Lane mang lại.Taihou được biết đến là một waifu vô cùng xinh đẹp và cực kỳ nổi tiếng mà tay chỉ huy nào cũng đều muốn chiêu mộ về đội của mình, cô nàng này còn được xem là waifu hay người vợ thứ hai của các dân chơi thứ thiệt.

Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô cực ngầu và quyến rũ

Qua hàng loạt ảnh cosplay nàng Taihou phiên bản cưỡi môtô của nữ coser Teppanyaki Ghost Dance w, chắc hẳn có không ít anh em phải phải “thở hổn hển” vì “mất sức” có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
7
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post
Chi tiết bản cập nhật LMHT 11.16 – cải tiến Sona, khóa mõm Diana, Lee Sin và Fiora

Chi tiết bản cập nhật LMHT 11.16 – cải tiến Sona, khóa mõm Diana, Lee Sin và Fiora

Next Post
Geum Hwa

Nữ streamer phản pháo gay gắt khi bị dính phốt “tệ nạn” thời đại học

Related Posts