Loạt ảnh cosplay Thủy Trụ Giyuu trong Kimetsu no Yaiba phiên bản soái ca bước ra đời thực

Loạt ảnh cosplay Thủy Trụ Giyuu trong Kimetsu no Yaiba phiên bản soái ca bước ra đời thực

Hãy cùng EXPGG.VN chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay cool ngầu của nhân vật nam được fan hâm mộ yêu thích nhất nhì trong Kimetsu no Yaiba – Giyuu sau đây nhé!

Bộ ảnh cosplay nhân vật Thủy Trụ Giyuu cực ngầu trong Kimetsu no Yaiba

Manga Kimetsu no Yaiba được mắt khán giả từ năm 2016 và đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều người. Cũng như nhiều bộ manga khác, Kimetsu no Yaiba đã được chuyển thể thành anime, lên sóng vào tháng 4 năm ngoái và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Đặc biệt, sự xuất hiện đầy ấn tượng của Giyuu trong thân phận Thủy trụ đã khiến người xem phát mê. Xuất hiện ngay trong tập đầu tiên sau khi gia đình Tanjirou bị quỷ sát hại và Nezuko hóa thành quỷ, Giyu đã tạo được ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Đặc biệt, vẻ ngoài lạnh lùng ít nói của anh chàng Thủy Trụ điển trai đã trở thành nguồn cảm hứng cosplay của các nghệ sĩ hóa trang.

Bộ ảnh cosplay nhân vật Thủy Trụ Giyuu cực ngầu trong Kimetsu no YaibaBộ ảnh cosplay nhân vật Thủy Trụ Giyuu cực ngầu trong Kimetsu no YaibaBộ ảnh cosplay nhân vật Thủy Trụ Giyuu cực ngầu trong Kimetsu no YaibaBộ ảnh cosplay nhân vật Thủy Trụ Giyuu cực ngầu trong Kimetsu no YaibaBộ ảnh cosplay nhân vật Thủy Trụ Giyuu cực ngầu trong Kimetsu no YaibaBộ ảnh cosplay nhân vật Thủy Trụ Giyuu cực ngầu trong Kimetsu no YaibaBộ ảnh cosplay nhân vật Thủy Trụ Giyuu cực ngầu trong Kimetsu no YaibaBộ ảnh cosplay nhân vật Thủy Trụ Giyuu cực ngầu trong Kimetsu no YaibaBộ ảnh cosplay nhân vật Thủy Trụ Giyuu cực ngầu trong Kimetsu no Yaiba

Qua hàng loạt ảnh cosplay nhân vật Giyuu trên, chắc hẳn có không ít anh em phải cảm thấy thích thú với độ lạnh lùng và cực ngầu của nam coser Hakken Ryou có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Liên Quân Mobile bất ngờ có động thái bảo kê game thủ, thẳng tay “kí đầu” vấn nạn hack map

Related Posts