Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ được đưa vào đề Lý lớp 10, thách thức game thủ “gank team”

Anh em đi rừng đâu vào giải hộ tui phát

Liên minh huyền thoại đang dần trở nên phổ biến hơn trong đời sống hằng này. Không những được lên tivi mà mới đây tại một trường học, bộ môn này còn được làm thành 1 câu kiểm tra trong đề thi môn Lý. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha.

Thể thao điện tử nói chung và liên minh huyền thoại nói riêng từ lâu đã rất phát triển trên thế giới. Nhưng mới gần đây thì ở Việt Nam được đón nhận bởi cái nhìn khác của người lớn. Cụ thể là rất nhiều giáo viên đã dùng bộ môn này để làm ví dụ cho một số câu hỏi trong bài kiểm tra.

Xem thêm: Bộ kĩ năng làm lại của Volybear

Việc cho câu hỏi vào bài thi liên quan đến liên minh huyền thoại sẽ làm cho học sinh thích thú hơn. Bên canh đó cũng đã phản ánh việc đồng ý liên minh huyền thoại không đơn giản chỉ là chơi game nữa. Điều này lại càng khẳng định thêm khi  mới đây một thầy giáo đã mạnh dạn đưa LMHT vào đề thi Vật Lý khối 10.

lý
LMHT xuất hiện trong 1 đề lý

Đề thi Lý lớp 10 này nhanh chóng khiến cộng đồng dậy sóng và tranh cãi về độ xác thực thông tin. Tuy nhiên điều này lại mang đến cho cộng động mạng một sự thích thú, vừa ùa nhau vào giải vừa vào xác minh con nào chạy nhanh nhất nữa.

Xem thêm: Đội hình quái dị phiên bản 10.9

Không những ở Việt Nam, tựa game này đã xuất hiện nhiều trong các buổi giảng dạy ở Tây Ban Nha, thậm chí là một đất nước lớn như Trung Quốc.

faker
Faker còn xuất hiện trong sách giáo khoa trung quốc

văn
Đề văn của Việt Nam cũng có luôn

lol
Tây ban nha cũng có luôn nha anh em

Điều đó giúp những nhà phát triển game hy vọng trong tương lai tới, các bậc phụ huynh, thầy cô sẽ có hướng nhìn tích cực hơn về việc giáo dục con trẻ và xóa dần mọi định kiến với các môn thể thao điện tử đang chở thành những môn thể thao chính thống hiện nay.​

Xem thêm: Những thay đổi dự kiến 10.10 LMHT

Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG MOBILE, lệnh cấm, quốc gia, nghiện, máu me, bạo lực

Những quốc gia đã cấm PUBG Mobile vì lý do dễ gây nghiện, máu me và bạo lực

Next Post

Mừng rớt nước mắt tiệm net đã mở cửa trở lại nhưng anh em game thủ cần lưu ý nếu không muốn “đi toi” 1 triệu

Related Posts