Những câu chuyện trong ONE PIECE chưa từng 1 ai biết sẽ được bật mí

Khi xem One Piece ai cũng biết đến bậc thầy sáng tạo Eiichiro Oda đã viết nên bộ truyện này từ rất lâu rồi. Tất nhiên, trong quá trình viết hẳn sẽ có nhiều “bản thảo” chưa từng được tiết lộ với độc giả. Trong thời gian sắp tới, những bí mật đó sẽ được tiết lộ.

Những câu chuyện chưa từng biết sẽ được bật mí trong ONE PIECE

Có thể bạn chưa biết nhưng hầu hết các tác giả truyện tranh viết một bản thảo (phác thảo thô cùng lời thoại đơn giản), sau đó sẽ mang nó thảo luận cùng với các biên tập viên. Từ đây, các biên tập viên sẽ đưa ra lời góp ý cho tác giả về cốt truyện cũng như sự phát triển của nhân vật. Công việc sẽ bắt đầu từ đây khi các bản thảo hình thành nên một câu chuyện hoàn chỉnh, tác giả truyện tranh cũng đã từng thay đổi quan điểm của mình từ những lời góp ý của các biên tập viên.

Những câu chuyện chưa từng biết sẽ được bật mí trong ONE PIECE

Eiichiro Oda đã viết manga One Piece từ năm 1997. Sẽ có một số ý tưởng của tác giả không được xuất bản trong bộ truyện chính. Vì lý do này, một tập sách nhỏ có tên “Road to Laugh story” sẽ được xuất bản trên Weekly Shonen Jump. Tập sách sẽ bao gồm các bản thảo của Oda chưa từng xuất hiện trong manga.

Trong khi chúng ta sẽ phải tạm dừng gặp gỡ câu chuyện chính trong một tháng dài thì “Road to Laugh story” sẽ được bắt đầu và thay thế bởi 4 phần xuất hiện trong các số tạp chí 30, 31, 32 và 33 sắp tới. Những câu chuyện lần đầu hé lộ sẽ được ra mắt từ ngày 26 tháng 6.

Những câu chuyện chưa từng biết sẽ được bật mí trong ONE PIECE

Có rất nhiều suy đoán từ người hâm mộ về các bản thảo của One Piece, như một số người tin rằng kế hoạch ban đầu của Oda dành cho Wano Quốc là Zoro sẽ đánh bại Kaido. Liệu đã có những bản thảo nào “suýt” thì được ra mắt với độc giả?

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Vòng Bảng ICONS Global Championship 2022: lịch đấu

Next Post
Alice: Madness Returns

Lý do đằng sau việc Alice: Madness Returns bị xoá khỏi Steam lần 2 là gì?

Related Posts