Doraemon đã lập kỉ lục lọt top doanh thu tại Việt Nam

Dù đã bắt đầu hạ nhiệt tại thị trường Việt Nam nhưng trước khi rời phòng vé thì dự án điện ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon tiếp tục xác lập kỷ lục mới mà khó có bộ phim hoạt hình nào làm được chính là trở thành “1 trong 15 bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại phòng vé Việt.

Doraemon đã lập kỉ lục lọt top doanh thu tại Việt

Trong những ngày gần đây, bộ  luôn thu về khiêm tốn chỉ vài trăm triệu đồng nhưng “tích tiểu thành đại”, nó đã giúp dự án xác lập kỷ lục trên.

Theo Box Office Việt Nam vào cuối tuần vừa rồi, Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 đã tiếp tục thu về 2,1 tỷ đồng để đứng thứ 4 doanh thu tuần, sau gần 1 tháng khởi chiếu. Dự án đã đưa tổng doanh thu lên gần 46 tỷ đồng, trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất năm 2022 ở Việt Nam.

Mặc dù được xem là tác phẩm có doanh thu tệ trong chuỗi sê-ri điện ảnh của Doraemon ở Nhật Bản nhưng sức hấp dẫn của Doraemon ở Việt Nam vẫn còn vô cùng mãnh liệt. Trước đó, bộ phim này cũng đã đứng đầu doanh thu phòng vé Việt trong tuần đầu tiên công chiếu.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
khắc chế Nilah

Cẩm nang LMHT: Những vị tướng khắc chế Nilah tốt nhất

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: đội hình thần thoại hiến tế

Related Posts