DORAEMON công bố movie mới với cốt truyện mới năm 2023

Mới đây, sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì bộ phim điện ảnh thứ 42 của anime điện ảnh Doraemon đã chính thức được công bố sau “Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021” vào năm nay. Trang web chính thức cũng đã công bố trailer và visual đầu tiên cho dự án movie này.

DORAEMON công bố movie mới với cốt truyện mới năm 2023

Theo công bố chính thức, bộ phim điện ảnh thứ 42 của Doraemon sẽ có tựa đề là Eiga Doraemon: Nobita To Sora No Utopia (Tạm dịch: Doraemon – Nobita Và Utopia Trên Bầu Trời)

Mặc dù chi tiết về câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ nhưng khi xem qua trailer thì đây sẽ là một bộ phim về hành trình của nhóm bạn Nobita với cuộc phiêu lưu ở “Utopia”, một thế giới hoàn hảo trên bầu trời, nơi mà mọi người có thể sống hạnh phúc.

Takumi Doyama, người đã thực hiện nhiều tập ngắn cho bộ anime truyền hình Doraemon và đây là lần đầu tiên mà người này tham gia vào vai trò đạo diễn cho phim điện ảnh về chú mèo máy này. Trong khi đó, Ryota Kosawa sẽ đảm nhận phần kịch bản.

Kosawa có chia sẻ:

Doraemon là một kho báu tuyệt vời do một thiên tài phi thường đã để lại và tôi rất vinh dự để được ngồi vào chiếc ghế mà nhiều nhà sáng tạo mong muốn, những người đã giữ nó tồn tại cho đến ngày hôm nay. Tôi quyết định tiếp tục một cuộc phiêu và làm việc chăm chỉ cho trẻ em ngày hôm nay. Tôi hy vọng các bạn sẽ cùng nhóm bạn Nobita và những người khác tham gia vào cuộc phiêu lưu mới trên bầu trời.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Faker

“Chủ tịch” Faker thiết lập kỷ lục mới, trở thành tuyển thủ LCK đầu tiên đạt mốc 500 trận thắng

Next Post
Shroud

VALORANT: Shroud chính thức gia nhập đội hình VALORANT của Sentinels

Related Posts