Nam thanh niên khiến CĐM ngỡ ngàng khi dùng gần 100 triệu chỉ để xem ngón chân của nữ streamer

Ngay cả nữ streamer được nhắc đến trong câu chuyện cũng phải ngỡ ngàng vì không thể ngờ tới được điều này. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

Fan nam dùng gần 100 triệu để xem ngón chân của một nữ streamer

Với sự phát triển của các nền tảng phát sóng trực tuyến như hiện nay, đã có không ít streamer dần dần được nhiều người biết đến và nổi tiếng hơn. Thậm chí, có không ít người yêu mến các streamer đến mức chi ra một số tiền khá khủng để yêu cầu họ thực hiện yêu cầu của mình ngay trên sóng livestream. Tuy nhiên, trường hợp bỏ ra tới 4280 USD (khoảng 98 triệu VNĐ) chỉ để xem ngón chân của một nữ streamer lại là một câu chuyện vô cùng hiếm gặp.

Zoe0601 – nữ nhân vật chính được nhắc đến câu chuyện lần này, được biết đến là một nữ streamer có tiếng tại nền tảng Twitch với hơn 72 nghìn lượt theo dõi. Với ngoại hình xinh đẹp cùng phong cách nói chuyện vô cùng tự tin, Zoe0601 đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ trung thành theo dõi cô trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Và vào ngày 10/9 mới đây, Zoe0601 đã lên sóng livestream cùng với một người bạn của mình và họ đã thực hiện buổi talkshow với khán giả trong nhiều giờ liền. Điều đặc biệt ở đây đó là có một nam thanh niên đã dùng tới 1,07 triệu điểm khách hàng thân thiết (tương đương với 98 triệu VNĐ) chỉ để được nhìn thấy ngón chân của nữ streamer này.

Ngay từ thời điểm sự việc này được xảy ra, nữ streamer Zoe0601 đã không hề biết vì cô nàng đã không cài đặt thông báo cho việc đổi điểm này. Tới khi kênh chat nói thì nữ streamer này mới tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên vì mình nhận phải một yêu cầu có thể nói là đơn giản với số tiền lớn tới như vậy. Đương nhiên là Zoe0601 đã cho khán giả xem ngón chân của mình sau đó một cách vô cùng tự nhiên.

Sau khi đoạn clip ghi lại pha đổi điểm trên được chia sẻ thì không ít người cũng cảm thấy sốc với màn “chơi lớn” của nam thanh niên này. “Có vẻ như nhiều thanh niên bây giờ rất thích ngón chân thì phải” – Một người đã bình luận đầy hài hước như vậy sau khi xem clip trên.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sona bất ngờ xuất hiện lỗi có khả năng làm chậm các tướng miễn khống chế cực kỳ khó chịu

Related Posts