Gekijouban Tsurune bản điện ảnh chính thức lên sóng 2022

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Kyoto Animation đã đăng tải trailer mới cho dự án điện ảnh Gekijouban Tsurune: Hajimari no Issha (Tsurune The Movie: The Beginning Arrow), bộ anime điện ảnh sắp lên sóng của Tsurune (Những Chàng Cung Thủ Trẻ). Trailer đã hé lộ ca khúc chủ đề sắp được lên sóng.

Takuya Yamamura sẽ quay trở lại từ bản truyền hình để bước vào bản điện ảnh Gekijouban Tsurune: Hajimari no Issha sản xuất dự án tại Kyoto Animation. Yamamura cũng sẽ đảm nhận vai trò kịch bản cùng với sự giám sát kịch bản từ nhà biên kịch Michiko Yokote (từng hỗ trợ trong anime truyền hình). Miku Kadowaki được ghi nhận sẽ thiết kế nhân vật. Riêng, Masaru Yokoyama sẽ thay thế cho Harumi Fuuki sáng tác nhạc.

Hai diễn viên được xác nhận trở lại gồm có: Yūto Uemura vào vai Minato Narumiya và Shintarō Asanuma vào vai Masaki Takigawa.

Gekijouban Tsurune bản điện ảnh chính thức lên sóng

 

Sơ lược nội dung Gekijouban Tsurune: Hajimari no Issha:

Câu chuyện mở đầu khi Minato Narumiya bắt đầu học tại trường trung học Kazemai.

Ông Tommy, cố vấn của câu lạc bộ bắn cung Nhật Bản, rất muốn chiêu mộ Minato, cũng như những người bạn thời thơ ấu của cậu là Seiya Takehaya và Ryohei Yamanouchi. Ryohei thuyết phục Minato miễn cưỡng tham gia buổi hướng dẫn của câu lạc bộ, nơi cậu cũng gặp Kaito Onogi và Nanao Kisaragi.

Minato được ông Tommy giới thiệu là một tài năng bắn cung hiếm có của Nhật Bản và yêu cầu anh ta thể hiện trước mặt mọi người. Tuy nhiên, mũi tên của Minato không đi trúng đích vì cậu đang không ở trong tình trạng tốt. 

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
kỹ năng của Nilah

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui

Next Post

Tin tức LMHT: T1 thiết lập chuỗi thắng dài nhất lịch sử LCK, phá kỷ lục SKT T1 2015

Related Posts