Họa sĩ Solo Leveling đã qua đời khi chưa kịp ra anime

Twitter chính thức của REDICE Studio đã xác nhận họa sĩ truyện tranh Solo Leveling, Jang-Sung Rak (DUBU) đã qua đời vì các biến chứng sức khỏe. Được biết, Solo Leveling là một manhwa đã xác nhận sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình sau nhiều thời gian mong đợi từ độc giả quốc tế.

Họa sĩ Solo Leveling đã qua đời khi chưa kịp ra anime

REDICE Studio, một studio Hàn Quốc chuyên sản xuất webtoon manhwa chuyển thể từ tiểu thuyết web đã đưa ra thông báo trên trong Twitter chính thức của mình.

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, họa sĩ Jang Sung-Rak, người vẽ minh họa cho webtoon “Solo Leveling” đã rời bỏ chúng tôi do sức khỏe bị giảm sút đột ngột. Theo nguyện vọng của gia đình, tang lễ được tổ chức tại tư gia, chỉ có gia đình và những người thân quen. Anh đã mắc một căn bệnh mãn tính và qua đời vì xuất huyết não. Chúng tôi xin cảm ơn những độc giả đã dành nhiều tình cảm cho anh ấy từ trước đến nay và xin gửi những lời cầu nguyện để anh có thể đi đến một nơi tốt đẹp hơn.

Họa sĩ Solo Leveling đã qua đời khi chưa kịp ra anime

Độc giả của manhwa Solo Leveling đều biết tình trạng sức khỏe ngày càng giảm sút của DUBU vì anh cũng đã nghỉ vẽ vài lần. Sau khi công bố chuyển thể thành anime Solo Leveling trong sự kiện Anime Expo, DUBU đã rất vui mừng không biết nó sẽ diễn ra như thế nào. Trước khi qua đời vào ngày 4 tháng 7 thì anh đã chia sẻ một tin nhắn đến người hâm mộ:

Solo Leveling cuối cùng cũng đã ra mắt anime. Cảm giác như mới hôm qua chúng tôi đã nhận được lời đề nghị chuyển thể anime. Tôi cảm thấy rất choáng ngợp khi nghĩ rằng anime đang được tạo ra ngay lúc này. Tất cả là nhờ vào mọi người, những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ Solo Leveling. Tôi tràn ngập lòng biết ơn. Cảm ơn rất nhiều. Ngoài ra, hãy ủng hộ nhóm sản xuất phim hoạt hình. Nếu bộ anime này mang lại sự thích thú mới cho độc giả, tôi sẽ rất vui.

Họa sĩ Solo Leveling đã qua đời khi chưa kịp ra anime

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất và các bảng xếp hạng anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tướng đi rừng mạnh nhất

Cẩm nang LMHT: Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất hiện nay phiên bản 12.13

Next Post

Cốt truyện game Ghostwire tokyo

Related Posts