Hợp tác đặc biệt giữa One Piece và thám tử lừng danh Conan

Trong số thứ 34 của tạp chí Tuần san Shounen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành và số thứ 35 của tạp chí Tuần san Shounen Sunday do Shogakukan phát hành đã đăng ảnh bìa chung đầu tiên cho hai huyền thoại One Piece (Eiichiro Oda) và Thám Tử Lừng Danh Conan (Gosho Aoyama).

Khi đặt cạnh, hai ảnh bìa sẽ kết nối với nhau. Bìa tạp chí Jump mô tả Monkey D.Luffy và Tooru Amuro, trong khi đó, tạp chí Sunday là Edogawa Conan và Roronoa Zoro.

Hợp tác đặc biệt giữa One Piece và thám tử lừng danh Conan

Bài phỏng vấn sẽ được đăng tải thành hai phần trên các tạp chí đăng nhiều kỳ tương ứng của hai bên. Tạp chí Jump sẽ xuất bản phần đầu tiên trên số thứ 34 vào ngày 25 tháng 7, trong khi đó, tạp chí Sunday sẽ xuất bản phần thứ hai trên số thứ 35 vào ngày 27 tháng 7.

Vào ngày 19 tháng 7 vừa qua, kênh YouTube chính thức của sê-ri One Piece đã đăng tải một đoạn giới thiệu cho cuộc phỏng vấn với tiêu đề “Shinjitsu wa Itsumo Hitotsunagi no Daihihou” (Tạm dịch: Sự thật luôn là một kho báu). Khẩu hiệu đề cập đến kho báu trong One Piece và khẩu hiệu “Sự thật luôn luôn chỉ có một” tượng trưng trong Conan.

Hợp tác đặc biệt giữa One Piece và thám tử lừng danh Conan

Aoyama đã cho ra mắt manga Thám Tử Lừng Danh Conan vào năm 1994. Oda thì bắt đầu xuất bản loạt manga One Piece vào năm 1997. Cả hai bộ truyện đều đã được chuyển thể thành các bộ anime truyền hình nổi tiếng và vẫn đang tiếp tục được ra mắt.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sổ tay tốc chiến: Chi tiết bản cập nhật 3.3a

Next Post

LMHT: Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất hiện tại ở phiên bản 12.13

Related Posts