Nàng hot girl giấu phụ huynh đi đóng phim cùng Yua Mikami bất ngờ bị em trai phát hiện

Shiraishi Molina

Giữ bí mật với gia đình việc mình theo chân Yua Mikami, thế nhưng cô nàng đã bị phát hiện bởi một chi tiết không thể nào ngờ tới được. Hãy cùng EXPGG tìm hiểu sự việc này nhé!

Nàng hot girl bị em trai phát hiện chuyện mình đi đóng phim 18+

Có thể thấy được rằng trong những năm dạo gần đây, ngành công nghiệp AV Nhật Bản đã có những bước tiến đột phá và đầy tiến bộ, thậm chí Yua Mikami – một trong những cái tên hàng đầu của ngành nghề này, được xem như là một tượng đài cho sự thành công điển hình, danh tiếng nổi như cồn và thu nhập cực kỳ khủng.

Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có không ít người giữ những suy nghĩ và cách nhìn nhận tiêu cực về việc làm diễn viên phim 18+, đặc biệt không bao giờ muốn thấy gương mặt của người thân mình được xuất hiện trên các bìa đĩa phim. Và câu chuyện của Shiraishi Molina – một nữ diễn viên khá nổi tiếng trong làng AV gần đây cũng xảy ra tương tự như vậy.

Shiraishi Molina

Theo đó, mặc dù cuộc sống của Shiraishi diễn ra khá êm ả và bình thường như bao người khác. Cô nàng tốt nghiệp trung học và tham gia một số quảng cáo lớn nhỏ rồi kết hôn sinh con đẻ cái. Thế nhưng, ngay từ thuở bé Shiraishi đã có đam mê, mơ ước trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Vì thế sau một thời gian dài cân nhắc, Shirashi đã quyết định gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản và trở thành thành viên của Ebisu Muscat – một nhóm nhạc nữ quy tụ toàn các gương mặt diễn viên AV xinh đẹp. Bên cạnh đó, Shiraishi vẫn làm tốt trách nhiệm của một bà mẹ bỉm sữa ở cuộc sống hàng ngày.

Shiraishi Molina

Được biết, gia đình Shiraishi hoàn toàn không biết được việc cô nàng làm diễn viên phim 18+. Thế nhưng, mặc dù đã rất cố gắng giấu diếm nhưng cái kim trong bọc không thể giữ được lâu và rồi Shiraishi đã bị gia đình phát hiện. Cụ thể, em trai của Shiraishi đã vô tình phát hiện ra hình của chị trên đĩa AV bởi anh chàng là một nhân viên tại cửa hàng chuyên bán những thứ 18+ dành cho người lớn.

Shiraishi Molina

Và thế là ngay lập tức, đã có một cuộc họp khẩn cấp được diễn ra với sự có mặt của các thành viên trong gia đình. Được biết, cha của Shiraishi là một nhân viên văn phòng bình thường, trong khi mẹ cô giữ vai trò nội trợ và cả hai tỏ ra tương đối sốc khi biết việc con gái mình giờ đây đã là đồng nghiệp của Yua Mikami, nhưng riêng em trai cô lại ủng hộ chị mình cực kỳ nhiệt tình.

Shiraishi Molina

Tuy nhiên, như Shiraishi thừa nhận, áp lực từ gia đình không khiến cô từ bỏ vì “Tôi chỉ có một cuộc đời. Bây giờ tôi đã quyết định“. Hiện tại, câu chuyện của Shiraishi vẫn đang nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Gangplank sắp được buff thêm sức mạnh ở giai đoạn cuối trận

Gangplank sắp được buff thêm sức mạnh ở giai đoạn cuối trận

Next Post
Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay nàng mỹ nhân Saint Louis trong Azur Lane khoe dáng gợi cảm

Bỏng mắt với bộ ảnh cosplay nàng mỹ nhân Saint Louis trong Azur Lane khoe dáng gợi cảm

Related Posts