Nàng hot girl giấu phụ huynh đi đóng phim 18+, phải khóc thét vì fan gửi quà đến tận nhà riêng

Cô nàng hot girl thật sự không thể ngờ đến việc bí mật động trời của mình sẽ bị lộ vì lý do như vậy nữa.

Thông thường đa phần các cô nàng hot girl của ngành công nghiệp AV Nhật Bản đều sử dụng một nghệ danh riêng của mình khi bắt đầu dấn thân vào con đường sự nghiệp này. Bởi lý do sợ rằng trong quá trình đóng phim, danh tính thật của bản thân sẽ bị công khai làm cho người thân quen phát hiện ra.

Thật sự mà nói, chẳng phải ai cũng đều dũng cảm và đạt thành công lớn như Yua Mikami để có thể tự hào sự nghiệp của mình, thậm chí làm hẳn một vlog tâm sự với phụ huynh ngay trên YouTube. Thế nên đã có không ít trường hợp vì đam mê của bản thân mà phải đánh đổi, giấu cha giấu mẹ để thực hiện ước mơ đổi đời của mình được.

Điển hình như trường hợp của cô nàng hot girl Misaki Kana dưới đây. Được biết, mới đây Kana đã rơi vào tình trạng bắt buộc phải dối diện với chuyện bí mật động trời của mình sẽ bị bại lộ chỉ vì một bưu phẩm gửi gắm toàn bộ tình yêu thương của fan hâm mộ đến nữ diễn viên.

Cụ thể, cách đây không lâu, đã có một cuộc khủng hoảng phải nói là lớn nhất trong sự nghiệp xảy ra với cô nàng hot girl. Theo đó, cô nàng đã chia sẻ rằng bản thân đã không tiết lộ với gia đình biết chuyện mình làm diễn viên phim 18+ trong suốt mấy năm vừa qua. Thế nhưng, vào một ngày đẹp trời nọ, không hiểu vì lý do gì mà một fan hâm mộ đã có thể tìm ra được địa chỉ nhà của Misaki. Việc này đã khiến cho nữ diễn viên phải vô cùng bất ngờ.

Tuy rằng đã không có những hành động gì được cho là quá đáng, nhưng thay vào đó người hâm mộ đã thể hiện sự ngưỡng mộ của bản thân qua việc viết thiệp và gửi bưu phẩm cho Misaki. Đây là hành động được coi là thường thấy của fan dành cho thần tượng của mình, thế nhưng điều này đã vô tình khiến cho cô nàng Misaki gặp phải những rắc rối không hề nhỏ.

Misaki cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc gia đình cô nàng đã tự ý mở món quà này và đọc được phong bì cũng như bưu thiếp được đính kèm bên trong. Vì bản thân Misaki đang phải đi làm nên không thế ứng phó kịp thời tình huống này được.

Cô nàng còn chia sẻ thêm ngay sau khi được nhận lại từ gia đình, cả ba lẫn mẹ vẫn không hề nói một điều gì mặc dù Misaki vẫn thấy được rõ tên tuổi cũng như nghệ danh của mình được ghi rõ trên bưu phẩm.

Chính vì điều này đã khiến cho nữ diễn viên phải vô cùng hoảng sợ và hoang mang không biết rằng sự việc này liệu đã ổn thỏa chưa. Thậm chí đến mức cô nàng còn có ý định nghĩ đến việc phải giải nghệ nếu gia đình cấm cản. Nhưng đáng nói là cô thể biết chính xác được gia đình mình đã phát hiện ra chưa. Có thể hiểu Misaki hoảng loạn đến mức nào khi tần suất đăng tải dòng tâm sự, cũng như đôi lời cần sự thông cảm và tư vấn được xuất hiện một cách dồn dập.

Ngoài ra, nàng hot girl này cũng từ chối trả lời những thắc mắc, tò mò của nhiều fan hâm mộ về việc muốn biết rằng từ “gia đình” mà cô nàng nhắc đến trên trang cá nhân cụ thể là ai. Và rồi cách khoảng 3 ngày sau khi sự việc trên được xảy ra, cuối cùng Kana Misaki đã phải lên tiếng thông báo vấn đề này đã được giải quyết: “Mục tiêu của tôi bây giờ là hàn gắn quan hệ với gia đình. Tôi có công việc của mình, mục tiêu sống và không có gì phải do dự cả. Xin lỗi vì đã làm các bạn phải lo lắng, tôi sẽ trở lại“.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sena lại “ngựa quen đường cũ”, bị chủ nợ tố lừa đảo quỵt 2 tỷ tiền cá độ đá banh

Next Post
Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Kashino trong Azur Lane với bộ đồ bơi mát mắt, khoe body nóng bỏng

Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Kashino trong Azur Lane với bộ đồ bơi mát mắt, khoe body nóng bỏng

Related Posts