Nàng hot girl phim 18+ bối rối khi mang CV đi xin việc mới, sợ bị phát hiện quá khứ đen tối

Sau gần chục năm gắn bó với nghề, cô nàng hot girl phim 18+ đã chia sẻ với fan rằng mình cảm thấy lo lắng cho tương lai sau khi giải nghệ.

Ở thời điểm hiện tại, không riêng gì mỗi nghề làm diễn viên trong ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản, mà cũng có không ít những công việc khác có tuổi nghề rất ngắn. Đặc biệt là các nữ diễn viên phim 18+, đa phần họ sau khi đã gắn bó với công việc này mãi đến khi 40 tuổi hoặc trước tuổi nghề đó đều sẽ phải giải nghệ, và sau đó tự tìm một lối đi khác để lo cho cuộc sống của bản thân mình.

Thậm chí, kể cả các cô nàng được mệnh danh là “thánh nữ” hàng đầu của nền công nghiệp phim JAV, từng làm xôn xao cộng đồng mạng, làm mưa làm gió trong ngành cũng không phải là ngoại lệ. Và cho đến khi đặt bút viết CV nhằm xin cộng việc mới thì lúc đó các cô nàng này mới thật sự hiểu được khó khăn như thế nào khi đã lỡ lựa chọn dấn thân vào nghề diễn viên phim 18+, điển hình như trường hợp của cô nàng Jessica Kizaki – nhân vật chính của câu chuyện dưới đây.

Được biết, Jessica Kizaki từng là một trong những “thánh nữ” nổi tiếng bậc nhất thuộc nhóm đàn chị ở trước thời của Yua Mikami, thuộc top đầu của ngành JAV. Sau khi đã gắn bó với công việc xuyên suốt 11 năm, cô nàng đã đi đến quyết định cuối cùng đó là giải nghệ vào năm 2019 ngay khi mới 30 tuổi. Jessica đã có đôi lời chia sẻ rằng ngay từ thời điểm nàng hot girl bước vào nghề, cô nàng đã biết rằng không thể làm diễn viên phim JAV mãi suốt cả cuộc đời mình được, cho nên cô nàng đã sớm định hướng được bản thân sẽ làm gì sau tuổi 28.

Thế nên, dù đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Jessica vẫn cảm thấy rất bất an và lo lắng. Nên chính vì thế, cô nàng đã quyết tâm giải nghệ vào năm 30 tuổi, để từ đó bắt đầu một cuộc hành trình mới sớm hơn. Và rồi, đến thời điểm đó Jessica mới nhận ra một thử thách vô cùng khó khăn mà cô nàng sắp phải đối diện với nó.

 

Cụ thể, cô nàng hot girl chỉ học đến hết cấp 3 và tốt nghiệp thành công, chứ không hề có một chuyên ngành thể nào cũng như tầm hiểu biết về xã hội xung quanh. Chính vì những điều này đã khiến cho Jessica phải tự đặt câu hỏi cho bản thân rằng mình sẽ làm gì sau khi giải nghệ. Sau đó, cô nàng đã lựa chọn làm việc tại một quán massage hay cơ sở làm đẹp chuyên về thẩm mỹ nào đó. Thế nhưng, tới đây cô Jessica đã tiếp tục gặp thêm một vấn đề nữa và đây là lần đầu tiên cô trải qua khó khăn này. Đó là nàng hot girl phải tự tay làm một bản CV nộp xin việc làm.

Cho nên, cô nàng đã rất cân nhắc đến việc có nên đề cập đầy đủ các công việc mà mình đã từng làm trong quá khứ hay không, kể cả làm nghề diễn viên phim 18+. Jessica đã phải đấu tranh tư tưởng giữa việc bỏ trống thì sẽ có phần quá vô duyện, còn nếu chấp nhận ghi là diễn viên AV thì cô nàng sợ sẽ phải nhận hàng loạt những đánh giá tiêu cực từ mọi người khác.

Cuối cùng thì Jessica cũng quyết định sẽ trung thưc và thẳng thắn. May mắn sao, 2/5 công ty mà cô nàng đã gửi CV có kết quả phản hồi tích cực với cô nàng. Và sau được một thời gian gắn bó với công việc mới, Jessica đã vui vẻ chia sẻ với fan rằng ngay chính cả sếp của mình cũng thừa nhận rằng chưa bao giờ nghe đến cái tên Jessica Kizaki trong ngành công nghiệp phim người lớn AV Nhật Bản, cô đã rất vui mừng vì việc này

Và cũng được một thời gian sau nàng hot girl cũng trung thực, chia sẻ cho những người đồng nghiệp của mình biết về điều này và không hề ảnh hưởng một xíu nào đến công việc của Jessica. Được biết, Jessica hiện tại đang nắm giữ chức vụ làm nhân viên lễ tân trong một bệnh viện thẩm mỹ.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Slayder ngỏ ý với SofM về ý muốn xuất ngoại thi đấu tại LPL trong tương lai sắp tới

Next Post

Nữ streamer gợi cảm tuyên bố thả rông không sợ bị phat, để camera quay chính diện vòng một của mình

Related Posts