Hot girl phim 18+ bức xúc vì fan hâm mộ chỉ xem preview, tua nhanh phim đến đoạn cao trào

không thể phủ nhận sự thật rằng cô nàng hot girl nói rất đúng về thói quen của khán giả người xem.

với sự phát triển ngày càng tân tiến của ngành công nghiệp av nhật bản trong suốt những năm dạo gần đây, đã giúp cho chất lượng, cũng như hình ảnh và các yếu tố bên lề khác của những tác phẩm phim 18+ cũng đồng thời được cải thiện. thậm chí, không ít những bộ phim jav được cho ra mắt mới đây đã có thời lượng xem lên đến trên dưới hai tiếng đồng hồ.

nhưng trên thực tế mà nói thì có một sự thật phũ phàng rằng đa số người xem không hề có đủ kiên nhẫn, hay thời gian để mà xem trọn bộ phim, thấu hiểu hết từng chi tiết một trong đó. thế nên mới đây thôi, inaba ryuka – một nàng mỹ nhân khá có tiếng và đang trong đà phát triển trong nghề đã có những phát ngôn bức xúc, chỉ trích thẳng vấn đề này.

cụ thể, ryuka đã vô cùng vui vẻ, tỏ ra thái độ tích cực với việc tác phẩm mới của mình mới được cho ra mắt trên thị trường và nhận được không ít lời khen của các khán giả người xem của mình. thế nhưng, một điều đã xảy ra cũng xuất phát từ chính những lời bình luận bên dưới đã vô tình khiến cho cô nàng phải
chỉnh sửa 180 độ, đó là đã có rất nhiều fan hâm mộ thừa nhận bản thân họ đã không hề tận hưởng hết bộ phim, không hề xem trọn mà chỉ xem đoạn preview – một clip được cắt ra từ tác phẩm nhằm mục đích quảng cáo ngắn để giới thiệu “sương sương”, và tất nhiên là không phải tốn phí để xem.

hiển nhiên điều này đã khiến cho sự buồn bã của ryuka được rõ ràng hơn bao giờ hết, bởi hành động từ phía người xem này đã vô tình khiến cho cô nàng hot girl cũng như ê kíp cảm thấy công tích làm việc chăm chỉ của họ đã khán giả chối bỏ.

bên cạnh đó, việc xem preview – thứ không chỉ không mang lại lợi nhuận mà còn khiến cho doanh thu của bộ phim bị
giảm bớt một cách năng nệ, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập cá nhân của ryuka. thế nên, nữ diễn viên đã bức xúc cho rằng chia sẻ rằng các fan nên bỏ tiền túi ra để mua các tác phẩm “xịn” như là một cách tốt nhất nếu muốn ủng hộ cô nàng.

“Để mua một thành phầm av mới thì bắt buộc phải bỏ ra khoảng chừng 3000 yên (tầm 600.000 vnĐ) là tốt nhất, nhưng nếu mua thành phầm cũ với mức giả chỉ 200 yên thôi cũng coi như là sự ủng hộ đối với tôi rồi” – ryuka chia sẻ.

ngoài ra, cô nàng còn nâng cao quan điểm hơn, cho rằng ngành công nghiệp sẽ phải đối mặt với một vấn nạn vô cùng khó khăn trong tương lai sắp tới. vì với việc khán giả chỉ xem lậu, thậm chí là chỉ xem preview sẽ vô tình giết chết ngành công nghiệp av nhật bản, từ đó khiến cho không ít nữ diên viên hot girl phải chán nản và đưa ra quyết định giải nghệ.

chưa thể chắc chắn rằng đây là lời tâm sự của ryuka hay chỉ đơn giản là cảm xúc nhất thời khiến cho cô nàng phát ngôn như vậy, nhưng cũng không thể phủ nhận sự thật rằng, việc độc giả có thói quen xem lậu và tua nhanh thì nếu chỉ với một mình ryuka kêu gọi thì tình trạng rất khó để mà kết thúc được.

Total
4
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Poppy bị bỏ ngỏ dù từng xuất hiện trong trailer giới thiệu về sự kiện Đại Suy Vong

Poppy bị bỏ ngỏ dù từng xuất hiện trong trailer giới thiệu về sự kiện Đại Suy Vong

Next Post
Loạt ảnh cosplay em gái quốc dân Nezuko cực kỳ dễ thương trong Kimetsu no Yaiba 

Loạt ảnh cosplay em gái quốc dân Nezuko cực kỳ dễ thương trong Kimetsu no Yaiba 

Related Posts