Hot girl phim 18+ chia sẻ kỉ niệm phải ngừng đóng phim vì âm thanh lạ của phòng bên cạnh

Hot girl phim 18+ mới đây đã có những chia sẻ về kỷ niệm trong con đường sự nghiệp của cô khiến cho khá nhiều người phải bất ngờ.

Ở thời điểm hiện nay, bên cạnh sự nổi tiếng của ngành công nghiệp AV thì vẫn có không ít những bí mật được ẩn chứa đáng được quan tâm, gây ra sự tò mò của rất nhiều người. Fan hâm mộ dù đã được phần nào giải đáp thắc mắc qua những vlog, những buổi talkshow của các kênh Youtube của không ít những cái tên nổi tiếng, nhưng dường như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng kỳ vọng của họ.

Chỉ những người trong ngành mới có thể hiểu và từng trải qua những điều mà thậm chí không nhiều khán giả có thể tưởng tượng được, hài hước có, khổ đau cũng không ít. Đến khi vô số tình tiết thú vị được bật mí ra, khiến không ít người phải bất ngờ và xôn xao trước những câu chuyện khá giật gân như vậy. Và mới đây, Misa – một cô nàng hot girl trong ngành phim người lớn, hiện đang là chuyên gia trang điểm cho không ít những mỹ nữ top đầu, đã có những chia sẻ cá nhân về quá khứ từng trải qua trong sự nghiệp.

Theo đó, cô nàng chuyên viên trang điểm giấu mặt này đã chia sẻ rằng mình rất thân thiết với các nữ diễn viên AV, vì bản thân cô thường xuyên đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp họ che khuyết điểm trên khuôn mặt và đôi khi trên cả chính cơ thể của họ nữa. Thậm chí, không ít người phải ngán ngẩm và lắc đầu lè lưỡi khi nghe một số câu chuyện của cô nàng của cô nàng này.

Cụ thể, trong một số trường hợp, có cả lúc mà những cô nàng hot girl sẽ vô tình “tới ngày” trong quá trình sản xuất phim. Và tất nhiên, điều này cũng thuộc về phạm vi phải giải quyết của chuyên viên trang điểm để sao cho tiến trình quay không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, trong những câu chuyện vô cùng thú vị cùa cô, có 1 câu chuyện phải khiến cho khán giả phải vừa ngạc nhiên vừa cảm thấy vô cùng buồn cười. Cụ thể, cô có kể lại rằng trong một lần lựa chọn bối cảnh là một phòng khách sạn, tổ sản xuất đã lo ngại phần nào về viêc trong quá trình quay phim có thể sẽ làm ảnh hưởng tới những vị khách ở phòng khác cùng tầng vì chất lượng cách âm của khách sạn khá tệ.

Tuy nhiên, 1 sự thật phũ phàng trái ngược với suy nghĩ ban đầu của mọi người, khi mà chính tổ sản xuất mới là những kẻ “yên tĩnh” hơn. Vì các âm thanh “nhạy cảm” của các “đối tác” từ những phòng bên thậm chí còn to hơn cả tiếng hô của đạo diễn lẫn khi các diễn viên bắt đầu cảnh quay. Điều này đã khiến cho bộ phim phải gián đoạn mất một thời gian dài.

Total
4
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Chảy máu cam với bộ ảnh cosplay nàng Atago siêu gợi cảm trong Azur Lane

Chảy máu cam với bộ ảnh cosplay nàng Atago siêu gợi cảm trong Azur Lane

Next Post
Akshan bị tố đạo nhái

Tướng mới Akshan của LMHT bị cộng đồng game thủ Liên Quân tố đạo nhái, ăn cắp ý tưởng

Related Posts