Hunter X Hunter chap 391 chính thức quay trở lại sau 3 năm ngừng sáng tác

Sau hơn 1000 ngày không có chap mới thì ngay trong ngày hôm nay Yoshihiro Togashi đã thông báo rằng Hunter X Hunter sẽ có chương 391 mới trong thời gian tới đây.

Hunter X Hunter là manga được sáng tác bởi Tagashi Yoshihiro, tác giả đã vô cùng thành công với manga YuYu Hakusho bất hủ. Hunter X Hunter ra mắt lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 3 năm 1998 (8 tháng sau khi One Piece ra mắt khán giả). Nội dung chính của Hunter X Hunter kể về Gon, một cậu bé khao khát trở thành thợ săn để tìm lại cha – thợ săn Ging Freecss huyền thoại. Trên chuyến hành trình của mình, Gon đã gặp gỡ Killua, Kurapika, Leorio rồi trở thành bạn với họ. Cậu cũng dấn thân vào không ít nhiệm vụ hiểm nguy nhưng cũng đầy lý thú và chạm trán không ít phản diện đáng sợ.

Yoshihiro Togashi – tác giả Manga “Hunter x Hunter” vừa có động thái gây sốt cộng đồng Anime/Manga khi ngầm thông báo rằng “Hunter x Hunter” đang trở lại sau hơn 3 năm tưởng như dài vô tận.

Hunter X Hunter chap 391 chính thức quay trở lại sau 3 năm ngừng sáng tác

Tác giả “One Punch Man” – Yasuke Murata cũng vào xác nhận tweet này.

Ngay lập tức sau khi Togashi đăng tweet, có hơn 200K like và hơn 100K tweet lại. Những con số khủng khiếp để cho thấy độ nóng của cái tên “Hunter x Hunter” nóng như thế nào.

Ngay khi thông tin này được đăng tải, toàn bộ các diễn đàn và nhóm trên các mạng xã hội khác nhau đều bùng nổ với thông tin cực nóng sốt này. Theo hình ảnh, tác giả Togashi đã hoàn thành bản phác thảo cho 6 chương và ông sẽ tiếp tục làm thêm 4 chương nữa trước khi chính thức quay trở lại trên Weekly Shonen Jump. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng này cho thấy tác giả Togashi đang muốn đứa con tinh thần của mình phát hành đều đặn trở lại mỗi tuần.

Hunter X Hunter chap 391 chính thức quay trở lại sau 3 năm ngừng sáng tác 2

Như đã nói ở trên, Hunter X Hunter ra mắt One Piece chỉ sau 8 tháng nhưng tính đến nay truyện chỉ có vỏn vẹn 390 chap (One Piece hiện đã có 1020+ chap). Hunter X Hunter chap 390 ra mắt trên Weekly Shonen Jump #52 năm 2018 và sau đó tạm nghỉ cho đến tận nay. Tính đến hiện tại, truyện đã phá vỡ kỷ lục trước đây của mình và đạt được cột mốc hơn 1000 ngày – 128 tuần liên tiếp không có chap mới. Kỹ lục trước đó của Hunter X Hunter là 80 tuần tạm nghỉ từ năm 2014 – 2016. Hiện tại, ngày phát hành chính thức của Hunter X Hunter 391 vẫn chưa được xác nhận. Anh em cùng theo dõi EXPGG để cập nhật thông tin nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những vị tướng đường giữa dễ dành cho người mới trong tốc chiến

Next Post

Ngôi sao đi Rừng Diamondprox ký hợp đồng với Bifrost trước thềm mùa hè NLC 2022

Related Posts