Kaguya sama: cuộc chiến tỏ tình sẽ kết thúc vào tháng 10

Vào hôm thứ năm vừa qua, trong số thứ 31 năm nay của tạp chí Young Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã xác nhận bộ manga Kaguya sama : cuộc chiến tỏ tình của tác giả Aka Akasaka sẽ kết thúc trong 14 chương nữa. Nếu như không có sự trì hoãn, manga sẽ kết thúc vào tháng 10 năm nay!

Kaguya sama: cuộc chiến tỏ tình sẽ kết thúc vào tháng 10

Bộ manga cuộc chiến tỏ tình đã bước vào arc cuối cùng từ tháng 10 năm ngoái.

Ở trong Hội học sinh của khối cao trung thuộc Học viện Shūchiin, Hội trưởng Shirogane Miyuki và Phó hội trưởng Shinomiya Kaguya vẻ ngoài như một cặp đôi hoàn hảo. Kaguya là con gái của gia tộc tài phiệt giàu có, và Miyuki là học sinh nổi tiếng khi luôn đứng đầu thành tích học tập trong trường. Mặc dù họ thích nhau, nhưng họ quá tự cao khi thổ lộ tình cảm của mình vì họ đều nghĩ rằng ai tỏ tình trước sẽ thua. Câu chuyện kể về các kế hoạch của họ để khiến người khác thú nhận mình thích người kia. Cuộc chiến tỏ tình bắt đầu.

Kaguya-sama wa Kokurasetai ~Tensai-tachi no Ren’ai Zunōsen~ là một sê-ri manga seinen Nhật Bản được viết và minh hoạ bởi Akasaka Aka. Bộ truyện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và được mua bản quyền phát hành tiếng Việt bởi Nhà xuất bản Kim Đồng. Hai manga spin off đã được ra mắt vào năm 2018. Series anime được A-1 Pictures sản xuất và lên sóng truyền hình từ năm 2019.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL : Đội hình Neko gánh team

Next Post
Diablo Immortal

Lý do Diablo Immortal bị hoãn vô thời hạn tại Trung Quốc?

Related Posts