KYOTO ANIMATION sẽ tưởng niệm 3 năm sau vụ hỏa hoạn 18/7

Ngày 18 tháng 7 sắp tới sẽ là ngày tròn 3 năm sau sự kiện kinh khủng nhất trong lịch sử hiện đại của ngành công nghiệp anime/manga khi khiến 36 người trong hãng phim Kyoto Animation thiệt mạng. Hãng phim đã thông tin rằng sẽ không nhận quà tưởng niệm và sẽ phát một video tưởng niệm dài 10 phút trên kênh YouTube KyoAni.

KYOTO ANIMATION sẽ tưởng niệm 3 năm say vụ hỏa hoạn 18/7

Hãng phim đã một lần nữa yêu cầu mọi người không đến địa điểm cũ của studio 1 – nơi xảy ra vụ hỏa hoạn vào 3 năm trước làm 70 người thương vong. Đồng thời, đơn vị này cũng đã yêu cầu không gửi hoa hay quà đến hãng vì điều này sẽ không được chấp nhận.

Kyoto Animation cho biết trong thông báo của họ: “Đã gần 3 năm kể từ khi sự việc xảy ra tại studio 1 của chúng tôi. Với nỗi đau trong lòng, chúng tôi đã sản xuất nhiều bộ anime đồng thời hỗ trợ lẫn nhau và tiếp tục tiến lên từng ngày kể từ đó”.

KYOTO ANIMATION sẽ tưởng niệm 3 năm say vụ hỏa hoạn 18/7

Video tưởng niệm sẽ được lên sóng vào lúc 10:30 ngày 18 tháng 7 theo giờ Nhật Bản (lúc 8:30 theo giờ Việt Nam) và kéo dài trong 10 phút. Đồng thời vào lúc 10:35, video sẽ dành ra một phút mặc niệm những người đã mất.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
God of War Ragnarok

Mở hộp các phiên bản của God of War Ragnarok có gì?

Next Post
Weiwei

Tin tức LMHT: Weiwei được cho là đang bị BLG đào thải sau chuỗi trận đáng thất vọng

Related Posts