LIVE ACTION METAMORPHOSE NO ENGAWA

Vừa qua, Nikkatsu đã đăng tải video mới giới thiệu cho dự án điện ảnh live action Metamorphose no Engawa ( YÊU NHAU NHỜ VÀO CÂU CHUYỆN BL ) được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kaori Tsurutani. 

LIVE ACTION METAMORPHOSE NO ENGAWA

Dự án phim điện ảnh METAMORPHOSE NO ENGAWA đã được công bố từ lâu này do hãng phim Kadokawa sản xuất, là chuyển thể manga cùng tên của nữ tác giả Tsurutani Kaori. Từ khi ra mắt lần đầu hồi năm 2017,METAMORPHOSE NO ENGAWA đã mang lại nhiều giải thưởng (  đứng đầu nhiều danh sách truyện tranh dành cho độc giả nữ — bao gồm cả Kono Manga ga Sugoi năm 2019!  Trong sách hướng dẫn của Takarajimasha. Nó đã giành được giải thưởng Gương mặt mới trong Lễ trao giải Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản lần thứ 22 và giành được vị trí thứ sáu trong Manga Taisho lần thứ 12 vào năm 2019). và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Một câu chuyện tình bạn đáng yêu giữa hai con người cách nhau 58 tuổi nảy sinh vì truyện boylove.

Nội dung của METAMORPHOSE NO ENGAWA :Ichinoi Yuki (Miyamoto) vừa mất đi người chồng hai năm trước, cuộc sống hiện tại của bà lão 75 tuổi này an nhàn nhưng cũng có phần hơi chán chường. Vào một ngày nọ, trong lúc dạo quanh cửa hàng sách, Yuki bị ấn tượng bởi một cuốn sách với bìa hình hai chàng trai nên bà đã mua nó. Điều Yuki không biết rằng, bà đã mua một cuốn truyện tranh Boy Love về rồi cảm thấy thích thú, bị cuốn hút bởi nội dung sách. Khi bà trở lại để mua tập tiếp theo, Yuki đã gặp gỡ Urara Sayama (Ashida), cô nữ sinh 17 tuổi làm việc bán thời gian tại cửa hàng sách. Một hủ nữ chính hiệu, lúc đầu Sayama có chút bất ngờ nhưng rồi nhận ra một “đồng hữu” mới nhập môn, nên đã tỏ ý giúp bà khám phá thế giới truyện đầy mới lạ kì thú này. Thế là bắt đầu một tình bạn xuyên thế hệ dễ thương, khá bất ngờ giữa Yuki và Sayama khi hai người đàm đạo chung về những thứ vui thú này dưới mái hiên nhà!

LIVE ACTION METAMORPHOSE NO ENGAWA

 

Dàn diễn viên tham gia vào METAMORPHOSE NO ENGAWA gồm có những gương mặt như: Mana Ashida vào vai Urara, Nobuko Miyamoto vào vai Ichinoi. Cùng một số diễn viên phụ khác như Kyōhei Takahashi, Kotone Furukawa, Tomoko Ikuta, Ken Mitsuishi, Yuki Shioya, Taeko Itō, Asumi Kikuchi và Shūtarō Ōoka.

Shunsuke Kariyama sẽ chỉ đạo sản xuất  cùng Yoshikazu Okada với vai trò biên kịch. Hidehiro KawanoYutaka Tanito và Hiroko Ōgura được ghi nhận với vai trò nhà sản xuất METAMORPHOSE NO ENGAWA.

Các bạn hãy theo dõi EXP.GG để biết thêm tin tức anime khác mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Play Together VNG

VNG chính thức phát hành Play Together VNG tại Việt Nam, game thủ nhận được ưu đãi gì?

Next Post
Icon gia nhập BLG

Tin LMHT: Chính thức Icon gia nhập BLG, Doinb lại xác nhận tin

Related Posts