Manga Kaiko Sareta Ankoku Heishi được chuyển thể anime

Tài khoản Twitter chính thức cho chi nhánh Kashiwa của chuỗi quán cà phê Cybex đã đăng tải bức ảnh cho tập truyện thứ bảy của bộ manga Kaiko Sareta Ankoku Heishi được dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Rokujūyon Okazawa sáng tác. Theo bức ảnh, bộ tiểu thuyết được xác nhận sẽ chuyển thể thành anime truyền hình.

 Manga Kaiko Sareta Ankoku Heishi được chuyển thể anime

Okazawa bắt đầu đăng tải Manga Kaiko Sareta Ankoku Heishi trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 11 năm 2018 và kết thúc vào tháng 7 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập in đầu tiên của truyện vào tháng 8 năm 2019, với bản vẽ của Sage Joh.

 Manga Kaiko Sareta Ankoku Heishi được chuyển thể anime

Tóm tắt nội dung:

Câu chuyện xoay quanh Dariel, một người lính trong đội quân của Chúa tể Hắc ám không thể sử dụng phép thuật. Thay vào đó, cậu sử dụng trí tuệ và phát minh của mình với tư cách là trợ lý cho một trong những đội trưởng đáng tin cậy nhất của Chúa tể Hắc ám. Nhưng khi đội trưởng nhanh chóng bị thay thế, Dariel cũng mất đi vị trí đặc quyền của mình rồi bị sa thải. Trong thất vọng, anh đã nghỉ hưu trong một ngôi làng của con người, bắt đầu cuộc sống mới bằng cách sử dụng khả năng của mình.

 Manga Kaiko Sareta Ankoku Heishi được chuyển thể anime

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất và các bảng xếp hạng anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: 3 tộc hệ được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.14

Next Post
tướng đi rừng mạnh nhất

Cẩm nang LMHT: Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất hiện nay phiên bản 12.13

Related Posts