Manga ONE PUNCH MAN thông báo sắp kết thúc truyện

Người hâm mộ có chút lo lắng cho tương lai của manga One Punch Man. Nhiều người tự hỏi One Punch Man Manga sẽ kết thúc sau khi đọc  tuyên bố của tác giả.

Manga ONE PUNCH MAN thông báo sắp kết thúc truyện

Manga ONE PUNCH MAN thông báo sắp kết thúc truyện
Mặc dù Yusuke Murata vô tình đăng đoạn kết của manga One Punch Man đó, nhưng anh ấy đã giải thích rằng đó không phải là cảnh đó. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ truyện tranh đã có tổng cộng 167 Chap, và các Chap sắp tới vẫn chưa ra mắt. Hơn nữa, các đối tác của cuốn tiểu thuyết vẫn chưa tiết lộ khi nào bộ truyện tranh sẽ kết thúc. Vì vậy, chúng tôi có thể coi đó là một chặng đường dài để đi. Hơn nữa, sau thất bại của mùa thứ hai, cơ hội của One Punch Season 3 đã giảm xuống. Nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng mùa 3 sẽ sớm trở lại dựa trên sự nổi tiếng của bộ truyện tranh.
Manga ONE PUNCH MAN thông báo sắp kết thúc truyện
Người hâm mộ tò mò muốn tìm hiểu về tương lai của Saitama khi anh ta không thể hạ gục Garou bằng một cú đấm duy nhất của mình. Tuy nhiên, anh ấy sẽ tìm cách đối phó với Garou trong Chap sắp tới. Vì vậy, chúng tôi mong đợi arc Garou sẽ sớm kết thúc. One Punch Man Chap 168 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2022.
Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LCK Mùa Hè 2022

LCK Mùa Hè 2022: Tiếp tục Drama lỗi BUG tại LCK trong trận đấu T1 vs HLE, Riot Hàn chỉ biết cách nhận lỗi

Next Post
LPL Mùa Hè 2022

Kết quả LPL Mùa Hè 2022: Thắng dễ dàng IG, V5 nâng chuỗi bất bại lên con số 9

Related Posts