Marvel chính thức công bố giai đoạn 5 và một số chi tiết giai đoạn 6

Marvel chính thức công bố giai đoạn 5 và một số chi tiết đầu giai đoạn 6. Ngoài ra còn khẳng định rằng vào năm 2025 giai đoạn 6 sẽ kết thúc với hai bộ phim Avengers mới. Cùng EXP. GG tìm hiểu nhé!!

Marvel chính thức công bố giai đoạn 5 và một số chi tiết giai đoạn 6

Trong hai năm tới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã được tiết lộ  tại San Diego Comic-Con cùng với một vài gợi ý . Giai đoạn 5 của MCU bắt đầu với Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Tiếp theo là loạt phim Secret Invasion của Disney Plus vào mùa xuân năm 2023, trước Guardians of the Galaxy Vol. 3 ra rạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Echo và phần 2 của Loki land sẽ chiếu ở  Disney Plus vào mùa hè năm 2023, cùng với The Marvels sẽ ra rạp vào ngày 28 tháng 7 năm 2023.

Marvel chính thức công bố giai đoạn 5 và một số chi tiết giai đoạn 6

Ironheart  sẽ phát trực tuyến vào mùa thu năm 2023, Blade chiếu tại các rạp chiếu vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, trong khi Agatha: Coven of Chaos (trước đây có tên là Agatha: House of Harkness) chiếu trên Disney Plus vào mùa đông 2023 hoặc 2024.

Captain America: New World Order ra rạp vào ngày 3 tháng 5 năm 2024, Daredevil: Born Again sẽ ra rạp Disney Plus vào mùa xuân năm 2024 và Thunderbolts sẽ kết thúc Giai đoạn 5 khi ra rạp vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

Marvel cũng đã cung cấp cho chúng ta những thông tin chi tiết đầu tiên về các phim ở Giai đoạn 6, bao gồm Fantastic Four vào ngày 8 tháng 11 năm 2024, Avengers: Vương triều Kang vào ngày 2 tháng 5 năm 2025 và Avengers: Secret Wars vào ngày 7 tháng 11 năm 2025. Nó được tiết lộ rằng Giai đoạn 4, 5 và 6 sẽ được gọi chung là The Multiverse Saga, phản ánh Infinity Saga của giai đoạn 1, 2 và 3. Có vẻ như Kang the Conqueror sẽ là nhân vật phản diện chính của thời đại này, nhưng có lẽ sẽ có một kẻ phản diện lớn hơn sẽ xuất hiện trong những năm tới.

Marvel chính thức công bố giai đoạn 5 và một số chi tiết giai đoạn 6

Người hâm mộ đặc biệt vui mừng về việc Charlie Cox trở lại với vai Daredevil, do sự phổ biến của Netflix và sự xuất hiện ngắn ngủi của người đóng thế anh ấy trong Spider-Man: No Way Home. Born Again sẽ chứng kiến ​​anh đối đầu với Wilson Fisk của Vincent D’Onofrio (người đã xuất hiện trong Hawkeye) một lần nữa.

Daredevil cũng xuất hiện trong đoạn giới thiệu mới cho She-Hulk: Attorney at Law, khởi chiếu trên Disney Plus vào ngày 17 tháng 8. Điều đó và Black Panther: Wakanda Forever, cũng có một đoạn giới thiệu Comic-Con trước khi ra rạp vào ngày 11 tháng 11, đây sẽ là sự kết thúc của Giai đoạn 4.

Sự vắng mặt một cách bí ẩn trong đội hình ở Giai đoạn 5 là Armor Wars, chúng ta sẽ chứng kiến ​​công nghệ của Tony Stark quá cố rơi vào tay kẻ xấu và Jim Rhodes / War Machine của Don Cheadle sẽ phải đối phó với nó. Tuy nhiên, có rất chỗ trống  Giai đoạn 6.

Vào thứ Sáu, Marvel đã tiết lộ một loạt loạt phim hoạt hình sẽ ra mắt ở Disney Plus trong vài năm tới. Chuyện gì xảy ra nếu phần 2, Marvel Zombies và Spider-Man: Freshman Year cùng là một phần của MCU, trong khi X-Men ’97 và I Am Groot thiết lập và có các nét riêng biệt.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất và các bảng xếp hạng anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cốt truyện game Ghostwire tokyo

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: 3 vị tướng bị giảm sức mạnh tại bản 12.14

Related Posts