MEGATON KYUU MUSASHI sẽ ra phần 2 vào tháng 10

Vừa qua, trang web chính thức cho dự án Megaton kyuu Musashi của Level 5 đã công bố video quảng bá cũng như thời gian lên sóng chính thức cho phàn 2 hai của dự án. Video cũng đã công bố và giới thiệu ca khúc mở đầu.

MEGATON KYUU MUSASHI sẽ ra phần 2 vào tháng 10

Nhà sáng lập và cũng là chủ tịch của Level 5, Akihiro Hino sẽ được ghi nhận với vai trò tổng đạo diễn và nguyên tác gốc, đồng thời cũng sẽ đảm nhận luôn kịch bản và giám sát kịch bản. Shigeharu Takahashi sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại OLM. Takuzou Nagano sẽ thiết kế nhân vật gốc và Yuuji Ikeda thiết kế nhân vật nhằm để diễn họa. Toshihiko Kuriaki phụ trách concepts. Ken’ichirou Saigou sáng tác nhạc. Còn đạo diễn âm thanh sẽ do Ryou Tanaka đảm nhận.

Hầu hết diễn viên từ Megaton kyuu Musashi phần 1, được lên sóng vào tháng 10 năm 2021, cũng sẽ trở lại lần này. phần hai MEGATON KYUU MUSASHI của bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 10 năm 2022.

Câu chuyện diễn ra sau khi 90% nhân loại bị xóa sổ do một cuộc xâm lược. Những người sống sót sống trong một nơi trú ẩn nơi cuộc sống của họ bị giám sát và những ký ức về cuộc xâm lược bị xóa bỏ. Ba thiếu niên từ nơi trú ẩn được chọn để điều khiển ba cỗ máy kết hợp với nhau để tạo thành robot Musashi, được làm từ vật liệu có tên là hợp kim Megatronium. Loạt phim sẽ cân bằng hành động của robot với cuộc sống học đường.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
bản cập nhật 12.12b

Chi tiết bản cập nhật 12.12b của LMHT: Những vị tướng được tăng và giảm sức mạnh

Next Post
Setting bàn phím FIFA 22

Hướng dẫn Setting bàn phím FIFA 22

Related Posts