Mihawk và 5 diễn viên tham gia One Piece live-action lộ diện, Manga tạm drop 1 tháng

Hôm nay là một ngày với quá nhiều thông tin nóng hổi liên quan đến One Piece.

Vào tối qua (6/6/2022), tài khoản mạng xã hội Twiter One Piece Netflix đã tiết lộ sáu diễn viên tiếp theo sẽ tham gia vào bộ phim người đóng này. Bộ phim live-action One Piece sẽ do Netflix sản xuất làm nổi bật cuộc phiêu lưu của Luffy và các đồng đội của cậu ấy ở East Blue.

Mihawk và 5 diễn viên tham gia One Piece live-action tiếp tục lộ diện, manga nghỉ dài 1 tháng - Ảnh 1.

Danh sách các diễn viên thủ vai nhân vật trong One Piece live-action như sau:

  • Alexander Maniatis sẽ đóng vai Klahadore
  • Steven Ward đóng vai Mihawk
  • Craig Fairbrass đóng vai Chef Zeff
  • Langley Kirkwood đóng vai Thuyền trưởng Morgan
  • Celeste Loots đóng vai Kaya
  • Chioma Umeala vào vai Nojiko

Trong manga, Klahadore chính là Kuro – thuyền trưởng của nhóm cướp biển Mèo Đen, kẻ thù chính của Luffy ở làng Syrup. Kaya là bạn thân của Usopp.

Mihawk chính là kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Cuộc chiến của Mihawk và Zoro trong manga rất thú vị (mặc dù là một chiều), nên hẳn rất nhiều fan tò mò muốn xem One Piece của Netflix sẽ trình bày nó như thế nào.

Đầu bếp Zeff là người đã nuôi dạy Sanji. Còn Thuyền trưởng Morgan là một trong những kẻ thù đầu tiên của One Piece. Trong khi đó, Nojiko là chị gái của Nami.

Mihawk và 5 diễn viên tham gia One Piece live-action tiếp tục lộ diện, manga nghỉ dài 1 tháng - Ảnh 2.

Ngoài ra, còn có một thông tin chấn động nữa liên quan đến lịch phát sóng của manga One Piece. Có vẻ như những người hâm mộ One Piece phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý khi bộ manga này sẽ tạm nghỉ một tháng bắt đầu từ cuối tháng 6. Thông điệp này của Oda đã được đăng trên tài khoản Twitter chính thức @Eiichiro_staff vào hôm nay (7/6/2022). Một phần của thông báo nói rằng manga One Piece sẽ tạm nghỉ từ Shonen Jump 30 đến 33. Mà tạp chí Weekly Shonen Jump số 30 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2022. Sau đó, One Piece sẽ trở lại trong số 34. Số 34 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2022.

Được biết, kỳ nghỉ này là do phía biên tập đề nghị với Oda vì thời gian tới tác giả sẽ rất bận rộn với kỷ niệm 25 năm, công chiếu movie Flim Red, arc Wano kết thúc, live-action One Piece,…

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thông tin bản cập nhật 32B tốc chiến

Next Post

LMHT: Những vị tướng mạnh nhất trong ARAM phiên bản 12.10

Related Posts