Misthy điêu đứng vì tin đồn lộ clip nóng, vội vàng lên tiếng giải thích

Misthy là cái tên đã chẳng còn xa lạ với cộng đồng mạng VN và vừa mới đây, tin đồn Misthy lộ clip nóng đang tràn lan trên MXH…

Thực hư Misthy lộ clip giường chiếu như thế nào?

Misthy là một trong những nữ streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và có lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

Với ngoại hình xinh xắn và phong cách hài hước, lầy lội, mỗi lần Misthy lên sóng là mỗi lần “đốn tim” fan hâm mộ.

Tuy nhiên, có vẻ 2019 không phải là một năm quá tuyệt vời cho Misthy.

Hồng Nhan thì Bạc Phận…

Việc thấy tên của mình trên mạng xã hội thì có lẽ chẳng có gì đặc biệt. Nhưng việc thấy tên mình kèm dòng chữ “Vào đây coi Clip xxx Misthy Full” thì có lẽ là một cú sốc khá lớn với Misthy. Sự việc chỉ vừa mới xảy ra vào đêm qua, hay chính xác hơn, là rạng sáng 20/12.

Chỉ trong vài giờ đồng hồ, “Misthy lộ slip sex” đã trở thành tin hot nhất Facebook. Nữ streamer phải chịu một phen điêu đứng khi thấy những bài đăng tương tự xuất hiện hàng loạt trên mạng, kèm theo đó là hàng nghìn comment “xin link” hoặc các lượt chia sẻ. Không thể để mọi việc đi quá xa, Misthy ngay lập tức phải lên tiếng thanh minh:

 

Bài viết thể hiện thái độ tức tối của Misthy

Lý do tức tối thì quá đơn giản, bởi vì nhân vật trong đoạn clip kia hoàn toàn không phải Misthy, mà chỉ là ai đó có vài nét tương đồng với nữ streamer. Không chỉ thanh minh, Misthy còn tỏ thái độ quyết liệt và mỉa mai những kẻ đã tung tin vịt để “bú fame” cô:

Sau sự cố đáng tiếc này, Misthy đã phải dành cả một buổi trời để “chiến đấu” chống lại những luồng thông tin sai lệch để bảo vệ hình ảnh của mình. Những vụ việc như vậy không chỉ khiến những người nổi tiếng phải đau đầu, mà còn khiến bao thanh niên phải lủi thủi tắt tab ẩn danh trong sự thất vọng. Quả là hành vi đáng lên án.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 50 game Y8 hành động dành cho 2 người đỉnh nhất 2019

Next Post
smartphone 2019

Những chiếc smartphone đáng mua nhất trong năm 2019

Related Posts