Yua Mikami chia sẻ hình ảnh một ngày “lao động” quần quật đến 12 tiếng đồng hồ

Yua Mikami

Chắc hẳn không ít người có thể ngờ được rằng một ngày làm việc của “thánh nữ” Yua Mikami lại khó khăn đến vậy. Hãy cùng EXPGG tìm hiểu sự việc này nhé!

Thánh nữ Yua Mikami chia sẻ hình ảnh bản thân “lao động” đến 12 tiếng đồng hồ

Cho đến thời điểm hiện nay, vẫn có khá nhiều cho rằng ngành nghề diễn viên phim 18+ là một trong những công việc “việc nghẹ lươn cao” bậc nhất. Tên tuổi càng nổi tiếng, đứng top đầu của bảng xếp hạng như “thánh nữ” Yua Mikami thì càng có phần đơn giản. Bởi nếu nhìn vào số lượng tác phẩm mà Yua Mikami đã tham gia thì có thể thấy điều này hoàn toàn có cơ sở. Cô nàng chỉ mới debut được 6 năm nhưng hiện giờ nữ diễn viên mới chỉ có trên dưới 70 bộ phim. Nếu được chia bình quân thì mỗi tháng Yua Mikami chỉ tham gia diễn xuất có một tác phẩm mà thôi.

Yua Mikami

Tuy nhiên, sự thật có đơn giản đúng như mọi người nghĩ? Bởi mới đây thôi, Yua Mikami đã làm một vlog ghi lại hẳn một ngày lao động bình thường của mình, và video này đã khiến cho không ít người phải bất ngờ. Hóa ra cô nàng cũng cực kỳ bận rộn, lao quần quật suốt 12 tiếng mỗi ngày chứ không hề thảnh thơi đâu nhé.

Yua Mikami

 

Chỉ riêng công việc make up, trang điểm “sương sương” thôi cũng đã tiêu tốn cả một buổi sáng của cô nàng rồi. Khi vừa xong công đoạn này, Yua Mikami đã ngay lập tức tiến đến giai đoạn ăn trưa nhằm tránh trường hợp bị mất sức trong quá trình quay phim.

Yua Mikami Yua Mikami

Và phải đến tận chiều tối, “chuyên mục” chính mới được bắt đầu. Những cảnh quay của Yua Mikami bắt đầu từ việc chụp ảnh bìa, tạo dáng rồi sau đó mới đến những cảnh quay, thước phim trong studio được đạo diễn đề ra từ trước. Mãi đến 19h30 một ngày làm việc của cô nàng mới được kết thúc.

Yua Mikami Yua Mikami

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người cho rằng Yua Mikami đi làm 12 tiếng mỗi ngày, mang tiếng lao động quần quật vậy thôi nhưng trên thực tế thì nữ diễn viên chỉ đa phần ăn, ngồi rồi ngủ mà thôi. Chỉ duy nhất việc quay chụp là tiêu tốn của cô nàng khoảng 3-4 tiếng mỗi ngày – quãng thời gian mà nhiều người cho rằng đây mới thật sự là lúc Yua Mikami lao động.

Total
8
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lê Bống lại bị anti-fan cà khịa về thói quen lè lưỡi với bộ ảnh cosplay thỏ đen quyến rũ

Next Post
Loạt ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro của Azur Lane với tâm hồn bốc lửa

Loạt ảnh cosplay mỹ nhân Noshiro của Azur Lane với tâm hồn bốc lửa

Related Posts