Ra mắt 40 bộ phim 18+, nàng hot girl bất ngờ giải nghệ quay trở về sự nghiệp streamer của mình

Đã có không ít người bị thu hút sự chú ý bởi hành trình “ngược đời” của cô nàng streamer xinh đẹp này. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu câu chuyện dưới đây nhé!

Cựu diễn viên phim 18+ quay trở về sự nghiệp streamer sau khi giải nghệ

Từ đến nay trong lịch sử làng phim 18+, đã có không ít những cô nàng hot girl streamer, YouTuber hay thậm chí là diễn viên nỗi tiếng bất ngờ chuyển hướng sang ngành công nghiệp AV Nhật Bản, chấp nhận buông bỏ những thành tích đã gặt hái được từ trước đó.

Chính vì “quy luật” này đã góp phần khiến cho Seung-ha, một nàng hot girl xinh đẹp lại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, trái với lẽ thường tình, cô nàng này lại lựa chọn khởi điểm là một nữ diễn viên AV, rồi bất thình lình quay trở lại với công việc streamer ngay sau khi giải nghệ.

Được biết, nàng streamer từng ra mắt như một thành viên của nhóm nhạc vào năm 2015, thu hút fan hâm mộ nhờ vào vẻ mặt ngây thơ, tươi tắn. Tuy nhiên, bất ngờ thay sau đó cô nàng lại lựa chọn phát triển theo hướng diễn viên, một người mẫu ảnh gợi cảm trước khi rũ bỏ hoàn toàn hình tượng ngây thơ trong sáng để trở nên nổi tiếng trong làng phim 18+ nhờ ngoại hình nổi bật của mình.

Được biết, trong suốt sự nghiệp của mình, nếu như chỉ tính số tác phẩm đã ra mắt thì tới thời điểm hiện tại, Seung-ha đã sở hữu tới hơn 40 bộ phim khác nhau. Thậm chí, mới chỉ một tháng trước thôi, cô nàng vẫn còn tiếp tục ra mắt thêm một bộ phim khác nữa và các fan của Seung-ha cũng dự đoán rằng nhiều khả năng còn nhiều bộ phim mà cô nàng đã quay trước khi giải nghệ nhưng chưa được lên sóng.

Khá bất ngờ là khi mọi người tưởng chừng như Seung-ha đang rất thành công với sự nghiệp mới của mình thì cô nàng lại bất ngờ lên tiếng giải nghệ khi cho rằng bản thân đang dần xuống dốc, sự quan tâm nhận được cũng ít dần đi. Nhưng bất ngờ ở chỗ, không phải công việc nào khác, Seung-ha lại lựa chọn trở thành một nữ streamer, YouTuber và cũng đã bắt đầu những lần lên sóng đầu tiên của mình.

Hiện giờ, điều mà cộng đồng mạng đang tỏ ra khá quan tâm chính là nội dung sẽ phát sóng của Seung-ha là gì. Sẽ là chơi game như trước đây cô nàng từng thực hiện, hay đơn giản chỉ là lên mạng tương tác, kể về chuyện nghề, thâm cung bí sử trong ngành công nghiệp 18+ như cách mà nhiều diễn viên Nhật Bản như Yua Mikami, Yuna Ogura đã và đang rất thành công.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lý do gì khiến cho Amumu bỗng nhiên trở nên vô cùng hot ở vị trí Hỗ Trợ

Related Posts