No Nut November là gì? Bạn có muốn thử thách sự kiên nhẫn của bản thân?

Cứ đến tháng 11 hàng năm là cánh mày râu lại thách thức nhau thực hiện trào lưu No Nut November. Và bất kỳ chàng trai nào cũng cho rằng No Nut November là một thử thách khó trong cuộc đời. Vậy No Nut November là gì mà khó nhằn đến vậy? Hãy để EXP.GG khai sáng cho bạn ý nghĩa thú vị của chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé!

No Nut November là gì?

No Nut November (Tháng 11 “chay tịnh”) được viết tắt là NNN hay 3N có nghĩa là là 1 thử thách 1 tháng không có bất kỳ hoạt động tình dục, không “tự sướng”  hoặc đạt cực “đỉnh” và “bắn”, nói chung 1 cách dễ hiểu là không đụng chạm gì đến cậu bé của bạn trong suốt tháng 11.

Đây là một thử thách trên mạng xã hội xoay quanh vấn đề kiêng cữ, trong đó những người chơi phải tuyệt đối “chay tịnh” trong suốt 30 ngày. Vì thế, bất kỳ chàng trai nào cũng cho rằng đó là một thử thách khó khó nhằn trong cuộc đời.

No Nut November ban đầu nhằm mục đích châm biếm, một số người tham gia khẳng định rằng việc kiêng xuất tinh và tránh xem nội dung khiêu dâm có lợi cho sức khỏe. Thậm chí còn có người tin rằng người chiến thắng trong thử thách này sẽ đạt đến cảnh giới thượng thừa. Cơ thể và trí lực sẽ đạt đến trạng thái vô cực, vượt lên trên khái niệm con người tầm thường, sở hữu sức mạnh toàn năng.

Nguồn gốc của No Nut November

Theo the Urban Dictionary thì vào ngày 3/11/2011, trên một trang mạng xã hội dành cho game thủ, có một anh chàng với nickname tương đối “trẩu tre” là bicboi6969696969, đã nổ phát súng khơi mào một thách thức mang tên “No Nut November”, kêu gọi mọi người không “tự sướng” trong tháng 11.

Ban đầu rất nhiều người nghĩ nó bựa, tưởng đâu là một trò quái đản sẽ sớm bị “khai tử” thôi, nhưng không ngờ lại được nhiều anh em game thủ hủng hộ hưởng ứng nhiệt tình và đỉnh cao của thử thách này chính là tháng 11/2017 nó đã trở thành một trào lưu thực sự trong cộng động nam giới luôn chứ không riêng gì mấy anh em game thủ.

Kể từ sau đó, những trò đùa liên quan đến No Nut November bắt đầu trở nên phổ biến đối với cư dân mạng. Những bài viết tường thuật lại từng sự kiện xảy ra mỗi ngày trong quá trình thực hiện thử thách này là chủ đề luôn được cộng đồng mạng quốc tế đón nhận 1 cách vui vẻ, hài hước.

Ở Việt Nam những trò đùa xoay quanh thử thách này cũng bắt đầu được biết đến và được chia sẻ trong một vài cộng đồng nhỏ sử dụng như những meme giải trí. Hiện tại, No Nut November được lan rộng hơn với mục đích gây quỹ để hỗ trợ các bệnh nhân ung thư trên thế giới.

Luật chơi và quy tắc của No Nut November

Luật chơi và quy tắc của thử thách này rất đơn thuần không hề phức tạp. Cái tên của trò chơi đã nói lên tất cả. Người chơi khi tham gia thử thách sẽ cần:

  • Ngừng làm bạn tình với đôi bàn tay, đồng thời phải “nhịn” mọi hoạt động nào liên quan đến tình dục, kể cả việc quan hệ nam nữ liên tục suốt 30 ngày của tháng 11. Quá hợp lý, không thủ dâm mà “phang nhau” ầm ầm thì dân FA lỗ à.
  • Có thể xem phim “con heo” thoải mái và lên, nhưng tuyệt đối không được… “bắn”. Thật đáng quan ngại phải không.
  • Chỉ được mộng tinh 1 lần duy nhất trong tháng nếu có hơn 1 lần thì bạn thua. Luật ra có vẻ cho vui thôi chứ cái này anh em rất khó kiểm soát.
  • Vượt qua đủ 30 ngày tháng 11 chạm đích đến 0h ngày 1/12, bạn là người chiến thắng và sẽ được vinh danh… bởi chính bản thân mình. Chứ cũng chẳng ai tin là anh em làm được đâu.

Tại sao No Nut November lại trở nên phổ biến 

  • Internet và mạng xã hội phát triển giúp lan tỏa đến nhiều người nhanh chóng hơn.
  • Khi “chay tịnh” 1 thời gian bạn sẽ cảm thấy bản thân sẽ khỏe và ít bị uể oải hơn.
  • Mục đích đơn thuần đầu tiên của No Nut November là thử thách vượt qua chính mình. Trải qua 1 tháng thanh tịnh thay vì sinh hoạt vô độ sẽ giúp bạn kiểm soát bản thân tốt hơn.

Vậy bạn có nên tham gia vào trào lưu này hay không?

Về cơ bản thì, nếu bạn muốn tham gia thì có thể “thử một lần cho biết”. Việc dừng hết mọi hoạt động tình dục trong thời gian dài cũng không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, nhưng cũng chẳng bổ béo gì cả.

Đây chỉ là 1 hoạt động nhằm thử thách sự kiên nhẫn của bản thân bạn thôi. Nếu sau vài tuần mà cảm giác rằng không thể chịu nổi thì cứ tự nhiên cầm “súng” lên chiến thôi, coi như là bạn đã thua trận thì cũng chẳng có vấn đề gì.

Tham gia thử thách không hẳn là một điều gì đó tôi tệ, nếu giữa đường thất bại cũng chẳng ảnh hưởng gì. Vậy tại sao anh em lại không thử xem giới hạn của bản thân tới đâu phải không nào?

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu No Nut November là gì, cũng như nguồn gốc và mục đích của trào lưu “tháng 11 chay tịnh” này. Mong rằng với những thông tin được EXP.GG chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về No Nut November. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ thông tin này đến với nhiều người hơn nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

HLV Tinikun tiết lộ sự thật về chuyện “GAM lấy lương Kiaya cho Zeros đi học tiếng Trung”

Next Post
Lỗi tương tác thời "nguyên thủy" của Trundle đột ngột trở lại

Lỗi tương tác thời “nguyên thủy” của Trundle đột ngột trở lại

Related Posts