Nữ coser người Việt tâm hồn to đẹp khiến game thủ phải bỏng mắt với màn cosplay Lisa trong Genshin Impact 

Nữ coser người Việt tâm hồn to đẹp khiến game thủ phải bỏng mắt với màn cosplay Lisa trong Genshin Impact 

Không chỉ dành sự đầu tư cho trang phục cosplay, nữ coser Việt còn khiến cho bao chàng trai hâm mộ phải “ngộp thở” với màn hóa thân nàng Lisa trong Genshin Impact.

Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp

Tựa game thế giới ảo Genshin Impact tuy chỉ mới được ra mắt từ cuối tháng 9/2020 nhưng đã nhanh chóng thu về rất nhiều thành công rực rỡ. Genshin Impact không chiếm được cảm tình của nhiều game thủ với tạo hình anime dễ thương, mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho không ít cosplayer nổi tiếng.

Thế nên mới đây, Azami – một coser người Việt đã có một màn hóa thân thành nhân vật Lisa – một cô nàng pháp sư thuộc nguyên tố Lôi trong Genshin Impact, với phiên bản tâm hồn to đẹp cùng với thân hình đầy gợi cảm, bốc lửa khiến bao anh em game thủ phải đổ gục và điêu đứng.

Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp Bộ ảnh cosplay Lisa trong Genshin Impact phiên bản tâm hồn to đẹp

Qua hàng loạt ảnh cosplay nhân vật Lisa trong Genshin Impact trên thì chắc hẳn không ít người xem phải say đắm thêm cô nàng coser Azami đầy quyến rũ trong những bộ ảnh nóng bỏng, khoe trọn body hoàn hảo cùng với quả tâm hồn đầy sexy có đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nữ streamer với đôi gò bồng đảo gợi cảm, bất ngờ bị cấm kênh vì khoe vòng ba quá đà

Next Post

Vô tình “bóp” Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy nhanh chóng nhắn tin xin lỗi bằng câu “I love Vietnam”

Related Posts