Cố tình tạo điểm nhấn bằng cách liên tục khoe mẽ vòng một, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội

Có lẽ đến thời điểm này, nhiều nữ streamer đã không quá lạ lẫm với trào lưu khoe mẽ vòng một ngay trên sóng livestream.

Trước đây, những vụ “tai nạn” trang phục, vô tình hớ hênh để lộ ra các điểm nhạy cảm ngay khi đang phát sóng trực tiếp livestream đã khiến cho nhiều người xem phải cảm thấy ngán ngẩm thì giờ đây, có vẻ như độ táo bạo của các nữ streamer đang ngày càng tăng theo thời gian thì phải.

Một số nữ stream vì mục đích kiếm tiền nên đã cố tình thực hiện không ít những màn khoe thân phản cảm, những hành động khiêu gợi, không thể phản cảm hơn bằng việc tận dụng chính nền tảng và sóng livestream của mình, bất chấp những án phạt và lệnh cấm từ phía nền tảng.

Ban đầu chỉ đơn giản là những vụ “tai nạn”, hớ hênh trên sóng nhưng giờ đây đã có không ít những loại hình mới được ra đời, tất cả đều khiến cho nhiều người xem chân chính cũng phải cảm thấy khó chịu. Như thời gian gần đây, mặc dù tuyến nội dụng có phần đa dạng, nào là những streamer “tắm bồn”, hay các clip Lookbook thay đồ ngay trên sóng livestream ,… chung quy lại thì có thể thấy mục đích chính của những cô nàng này vẫn là cố tình khoe mẽ được những đường cong trên cơ thể của mình.

Điều này thật sự làm dấy lên sự phản cảm và khó chịu đối với nhiều người. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có không ít người vô cùng thích thú với điều này  vì sự gợi cảm, nóng bỏng mà các nữ streamer mang lại và đồng thời cho rằng đây là việc hoàn toàn bình thường. Thậm chí, còn có người xem donate một núi tiền để cổ vũ các nữ streamer làm những điều như vậy.

Theo thời gian, những chiêu trò này được xem như là trend phổ biến, xuất hiện ngày một nhiều và với tuần suất dày đặc. Vì thế nên số lượng người chạy theo xu hướng hở bạo, gây sốc ngày càng nhiều và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt vì độ hiệu quả của nó vô cùng cao.

Lượng view tăng 1 chóng mặt kéo theo số follow của các nữ streamer này ngày càng tăng. Mặc dù đã có các án phạt nhưng dường như chỉ ở mức cho có, chẳng thể răn đe hay mang tính trừng phạt rõ ràng nào cả.

Tất nhiên, vì bất chấp mọi thứ để sở hữu lượng view, follow lớn nên những cô nàng streamer này cũng nhận không ít lời bình luận tiêu cực, tẩy chay hay gạch đá nhiều không đếm xuể. Tuy nhiên, lượng view và follow chỉ ở mức ổn, giữ cân bằng nên có một số trường hợp nữ streamer đã cố tình mạo hiểm để lộ điểm nhạy cảm để tạo scandal tăng sự nổi tiếng của bản thân.

Miễn là vẫn còn đông người xem tức là vẫn có doanh thu, tiền lương và các hợp đồng quảng cáo thì những điều này xem ra cũng chẳng quá ảnh hưởng đến họ.

Có cung thì mới có cầu, nên để giải thích cho câu hỏi tại sao lại có đông người xem đến vậy thì có lẽ phải hỏi chính những khán giả theo dõ họ. Chừng nào mà tất cả cùng trở nên lãnh đạm, hờ hững và thể hiện rõ sự khó chịu bằng hành động lên tiếng tẩy chay đồng loạt, trái ngược hoàn toàn với việc ủng hộ, cổ vũ thì khi đó làn sóng nữ streamer khoe thân, hở bạo để gây chú ý mới kết thúc hoàn toàn. Nhưng khi nào để điều ấy thành sự thật thì có lẽ chẳng ai có thể biết được.

 

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hà Tiều Phu trở thành game thủ LMHT Việt Nam đầu tiên hoạt động cho một tổ chức tại LCK

Next Post
Tưởng đùa mà thật – Nhân viên Riot bị nhiều game thủ xúc phạm khi chơi LMHT

Tưởng đùa mà thật – Nhân viên Riot bị nhiều game thủ xúc phạm khi chơi LMHT

Related Posts