Vì cảm thấy khó chịu khi mặc quần áo, nên nữ streamer đã “cởi trần” ngay trên sóng livestream

Với hành động vô cùng táo bạo này, cô nàng streamer đã gặp phải không ít những lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Mỗi người chúng ta chắc hẳn phải luôn có những sở thích cũng như sự khó chịu riêng của cá nhân đối với một vấn đề hay hành động nào đó dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Thậm chí, những trường hợp các cô nàng hot girl, streamer chia sẻ về thói quen, sở thích không mặc gì khi ở nhà một mình không phải gọi là hiếm.

Và tất nhiên điều này được coi là vô cùng bình thường, nhưng nếu bản thân bạn là một streamer nổi tiếng đang lên sóng với hàng ngàn người xem trực tiếp, thì chắc chắn phải thay đổi một số sở thích hay thói quen cho phù hợp với những quy định riêng của mỗi nền tảng phát sóng trực tiếp.

Thế nhưng, dạo gần đây đã có một nữ streamer khá gợi cảm lại vừa có một pha xử lý phải khiến cư dân mạng phải ngỡ ngàng, khi tuyên bố rằng bản thân cảm thấy vô cùng khó chịu khi mặc quần áo, đồng thời không ngại ngần gì mà cởi trần rồi lên sóng trực tiếp.

Cụ thể, cô nàng Haru đã không có ý định giấu diếm gì mà cố tình để tiêu đề buổi livestream của mình là câu “Thật khó chịu khi phải mặc quần áo”, nhằm công khai với hàng ngàn người xem. Đồng thời lên sóng với một hình ảnh không thể nào khiến khán giả kích thích hơn và gây sự tò mò.

Bởi tên tuổi của cô nàng từ trước đến nay đã được nhiều người biết đến như một diễn viên sở hữu vòng một siêu đẹp, thế nên việc phân cảnh ở trần của Haru đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng cũng là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Buổi phát sóng trực tiếp này của Haru đã đạt được mức kỉ luật chưa từng có từ trước đến nay của cô nàng hot girl này.

Hiển nhiên, Haru cũng không ngốc đến mức mà show toàn bộ cơ thể của mình cho hàng ngàn người xem trên sóng trực tiếp. Cô nàng đã vô cùng khôn khéo đến mức tuỳ chỉnh camera chỉ để một phần đôi gò bồng đảo gợi cảm được lọt vào khung hình mà thôi.

Nhưng chỉ như thế cũng không thể nào tránh khỏi được việc bị phía nền tảng phát sóng thi hành án phạt đối với kênh của cô nàng. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi đã có không ít lời bình luận của cư dân mạng kêu gọi hưởng ứng việc reprort nữ streamer này trong xuyên suốt phiên phát sóng của cô nàng.

Được biết, dưa theo một số nguồn tin, kênh livestream của Haru đã lập tức “bay màu” ngay sau đó, chính thức “hưởng thọ” 4 năm. Và dường như đây có vẻ là một án phạt không hề nhẹ nhàng một chút nào dành cho nữ hot girl này.

Nhưng điều mà cộng đồng mạng đáng để quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại đó là cú “ban” kênh của cô nàng streamer quái chiêu này chỉ mang tính chất tạm thời hay là vĩnh viễn. Nếu thật sự là vĩnh viễn thì cũng có phần đáng tiếc, chỉ vì một phút nông nỗi do sự “khó chịu” của bản thân mà Haru đã phải nhận một cái kết đắng như thế này.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Invictus Gaming bị cộng đồng chỉ trích vì đổi Nhà Chính lấy Baron dẫn đến thất bại cả ván đấu

Next Post
Màn cosplay Nero trong Fate/Grand Order với vòng một "lả lơi" khiến bao anh em phải bỏng mắt

Màn cosplay Nero trong Fate/Grand Order với vòng một “lả lơi” khiến bao anh em phải bỏng mắt

Related Posts