Nữ streamer gợi cảm bất ngộ tiết lộ câu chuyện liên tục bị bạn trai hành hạ, “quấy rối”

Đã có không ít người phải bất ngờ với câu chuyện của cô nàng streaemr hot girl này.

Seo-yoon – nhân vật chính của câu chuyện dưới đây, là một trong những nữ streamer nổi tiếng được nhiều người biết đến nhờ sự tài năng và sở hữu nét gợi cảm bậc nhất tại Hàn Quốc. Ngay từ thời điểm dấn thân vào ngành nghề lên sóng trực tiếp này, Seo Yoong đã là một cô gái cực kỳ năng động và sẵn sàng thực hiện vô số loại nội dung khác nhau nhằm mục đích phục vụ theo yêu cầu của khán giả người xem.

Tất tần tật mọi thể loại như livestream chơi game, Mukbang cho đến cả review những linh kiện công nghệ hay thậm chí là làm người mẫu ảnh rồi thực hiện những màn vũ đạo nóng bỏng, dường như đối với Seo-yoon thì không có bất cứ nội dung nào mà cô nàng lại không làm được cả. Mặc dù xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng đến vậy, thế nhưng chẳng có thể ngờ được một điều rằng, chuyện tình cảm của Seo-yoon lại có một góc tối đầy bí mật, khiến cho nhiều người phải dành sự cảm thương với cô nàng.

Chỉ cần nhìn vào con số thu nhập đạt đến con số hàng trăm tỷ của cô nàng streamer này trong suốt 4 năm làm nghề, đã có thể thấy được độ thành công của Seo-yoon đỉnh cao đến mức nào. Tuy nhiên, việc gì cũng có mặt trái của chính nó và Seo-yoon mới đây đã khiến cho không ít cư dân mạng phải cảm thấy “sang chấn tâm lý” bởi câu chuyện thầm kín bấy lâu nay của cô nàng.

Cụ thể, theo lời chia sẻ của Seo-yoon, nữ streamer đã bị chính bạn trai cũ của mình hành hạ, quấy rối và bạo lực mỗi ngày trong suốt quãng thời gian mặn nồng. Mỗi lần bạn trai cô không cảm thấy vừa ý một điều gì sẽ ngay lập tức dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện.

Thậm chí, nữ streamer này bị đánh đập nhiều đến mức không thể nhớ số lần bản thân mình đã phải chịu đựng hành động vũ phu, cũng như sở thích bạo lực của gã bạn trai cũ biến thái này nữa. “Tôi đã từng rất sợ hãi và cảm thấy ám ảnh với những gì mà bạn trai cũ đối xử với tôi” – cô nàng tâm sự.

Mặc dù bản thân đã nhận ra mình cần phải liên lạc, cầu cứu cảnh sát hoặc nhận được sự hỗ trợ từ bên ngoài, thế nhưng vào thời điểm đấy, Seo-yoon đã quá sợ hãi đén mức không dám tiết lộ câu chuyện này với bất kỳ, kể cả người thân trong gia đình.

Được biết, bố của nữ streamer là một điều tra viên ở sở cảnh sát, nên chỉ cần một câu “mách” đơn giản thì chắc chắn vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhưng bản thân Seo-yoon đã không có đủ dũng khí để làm điều này.

Cũng may là sau khi Seo-yoon chấp nhận từ bỏ người bạn trai tệ bạc này thành công, mọi chuyện được kết thúc một cách êm đẹp và nữ streamer này cũng đã tiếp xúc với tiếp xúc với thế giới bên ngoài bình thường trở lại sau khi mất một quãng thời gian không nhỏ để hồi phục.

Bên cạnh việc chia sẻ những kỷ niệm đau đớn thầm kím này thì cô nàng cũng chia sẻ với cộng đồng mạng rằng hành động này cũng chính là để đưa kinh nghiệm cho những người đang gặp phải hoàn cảnh tương tự có thể quên đi đau khổ và hướng tới cuộc sống hạnh phúc hơn.

Total
16
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bí ẩn về ma thuật Voodoo – quyền năng của phù thủy người da đen

Next Post
Được buff liên tục trong 2 bản cập nhật gần đây, Aphelios hứa hẹn tái xuất trên mọi đấu trường

Được buff liên tục trong 2 bản cập nhật gần đây, Aphelios hứa hẹn tái xuất trên mọi đấu trường

Related Posts