Tự “xích cổ” rồi nhảy sexy ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị cấm kênh ngay tức khắc

Đã có không ít người xem phải cảm thấy đỏ mặt với những hành động cực kỳ khó hiểu của cô nàng streamer này.

Có vẻ như theo thời gian, bên cạnh sự phát triển của ngành công nghiệp phát sóng trực tuyến, thì những nội dung livestream mang tính chất 18+ đang ngày càng được các nữ streamer đoán nhận và đang dần có xu hướng chạy theo trào lưu này thì phải.

Thật sự mà nói thì điều này cũng dễ hiểu mà thôi, khi mà chỉ cần bản thân sở hữu một thân hình hoàn hảo kèm theo khả năng phô diễn các đường cong của cơ thể với những màn vũ đạo sexy, chứ không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều về mặt nội dung và ý tưởng của buổi phát sóng trực tiếp.

Tuy nhiên, nói thì vậy nhưng rủi ro chắc chắn phải có đi kèm rồi, đặc biệt là với các án phạt từ phía nền tảng livestream. Điển hình như trường hợp của cô nàng Park Haak – nhân vật chính của câu chuyện dưới đây.

Vốn dĩ cái tên Park Haak cũng chẳng mấy xa lạ gì đối với cộng mạng hiện nay, đặc biệt là trên nền tảng Afreeca TV, cô nàng vốn vô cùng nổi tiếng nhưng chỉ xuất hiện được một thời gian và sau đó là liên tiếp những lần bị cấm kênh, nhận phải án phạt từ ban kiểm duyệt của nền tảng này.

Điều này cũng hiển nhiên mà thôi, làm gì có nền tảng nào gánh chịu được hậu quả từ việc liên tục lên sóng rồi kích thích người xem bằng những màn vũ đạo khêu gợi của cô nàng streamer này như, việc này chẳng khác gì đang hoạt động trong các club hay thậm chí là chỉ tồn tại trong những bộ phim dành cho người lớn vậy.

Tuy nhiên, cô nàng streamer này tiếp tục kiên định với sự nghiệp này. Không được phát sóng trên Afreeca TV thì Park Haak “chuyển nhà” sang Twitch – một nền tảng khá nổi tiếng khác, với hy vọng rằng những yêu cầu kiểm định sẽ “dễ thở” hơn. Tất nhiên, cô nàng cũng đã rút kinh nghiệm và cẩn thận gắn mác 18+ vào trong kênh của mình, đồng thời có những thông báo khuyên cáo độ tuổi theo dõi trước khi vào phòng xem trực tiếp.

Thế nhưng, dường như tất cả điều này vẫn chưa hề đủ. Điển hình là mới đây thôi, nàng streamer này đã tiếp tục “ngựa quen đường cũ”, gặp rắc rối với án phạt cấm kênh sau màn phôn diễn những cảnh nhạy cảm như trong các bộ phim 18+ vậy.

Cụ thể, trong lần lên sóng này, cô nàng streamer đã xuất hiện trong một tạo hình khá kỳ lạ với một chiếc áo xuyên thấu gần như để nội y bên trong bị lộ rõ, cùng với chiếc váy ngắn cũn cỡn show đôi chân dài và quần tất cực kỳ gợi cảm. Tất cả mọi thứ đều khá bình thường cho đến khi Park Haak thực hiện những hành động rất đáng để lên án.

Chẳng những tự xích cổ bản thân bằng một sợi dây mà cô nàng còn chuẩn bị trước một tấm vải đen tự bịt mắt mình lại và ngồi xuống với tư thế nửa ngồi nửa quỳ, tiếp đó Park Haak liên tục thực hiện những màn vũ đạo không thể sexy hơn.

Chính vì những động tác nhạy cảm như thế này đã khiến cho kênh livestream của cô nàng bị “bay màu” ngay lập tức. Án phạt này được cho khá gát gao bởi kịch bản này cũng từng tái hiện một lần trên Afreeca TV và nhận về vô số những chỉ trích, ném đá mạnh mẽ.

Hiện tại, kênh của cô nàng đã bị tạm ngưng và nhiều người thậm chí còn lo ngại với việc sưu tập được quá nhiều án phạt liên tục, có khả năng Park Haak sẽ thêm một lần rơi vào cảnh bị cấm kênh vĩnh viễn nữa.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chỉ vì vô tình để lộ vết bầm ở đầu gối, mà nữ streamer phải nhận vô số tin nhắn khiếm nhã

Next Post

Bỏ túi những mẹo cực hay giúp bạn làm chủ vị tướng mới Akshan – Vệ Binh Ranh Mãnh

Related Posts