Lên sóng vẽ tranh không ai xem, nữ streamer xinh đẹp rung lắc vòng một hở bạo để câu view

Vì quá ít người đón nhận nội dung buổi livestream của cô, nên nữ streamer xinh đẹp đã quyết định hở bạo, thực hiện màn vũ đạo rung lắc vòng một nhằm câu view và lượng tương tác.

Thời đại ngày nay, ngành công nghiệp streamer đang dần dần được nhiều người đón nhận và phát triển một cách vượt bậc với vô số những nội dung, loại hình phát sóng khác nhau. Các buổi livestream giờ đây không chỉ đơn giản là gắn liền với những màn hình chơi game thuần tuý như trước, mà những môn nghệ thuật như hội hoạ thậm chí cũng đã dần được nhiều nữ streamer áp dụng ngay trên sóng.

Tuy nhiên, mới gần đây đã có một “hoạ sĩ” livestreamer đã lợi dụng yếu tố gợi cảm – yếu tồ gần như không cần thiết trong các buổi phát sóng hội hoạ, nhằm câu view và điều này đã khiến không ít người xem phải nóng mắt. Nhân vật chính của câu chuyện được nhắc đến ở đây chính là Grille Young, một nữ streamer dường như chưa có tiếng cho lắm và hiện đang hoạt động trên nền tảng livestream Afreeca TV.

Grille Young rất hạn chế trong việc khoe thân, cũng như diện những bộ trang phục nóng bỏng mặc dù bản thân cô là người sở hữu một nhan sắc xinh đẹp và 1 thân hình vô cùng gợi cảm, không kém phần sexy. Nội dung buổi livestream của nữ streamer chủ yếu xoay quanh việc cầm cọ hoàn thành những bức tranh hội hoạ đơn giản.

Tuy nhiên, dù Grille Young rất có năng khiếu hội họa và thường khoe những tác phẩm của mình trên sóng, nhưng lượng người xem của cô nàng chỉ ở mức lẹt đẹt, cho thấy điều này dường như không mang lại quá nhiều tác dụng, không giúp cho nữ streamer cải

Bằng chứng là con số follow trang cá nhân của cô chỉ ở con số chưa tới 3000, điều này được thể hiện rõ dẫu cho xét về độ gợi cảm và nhan sắc thì Grille Young cũng chẳng thua kém bất kỳ nữ streamer nào cùng trang lứa ở thời điểm hiện tại. Nhưng có vẻ như cô nàng đã nhận ra điểm sai xót của bản thân và liên tục có những thay đổi mới về mặt nội dung lên sóng.

Giờ đây, không còn cầm cọ, vẽ tranh nữa mà Grille Young liên tục mang tới những màn vũ đạo nóng bỏng và nổi bật nhất có lẽ là màn vũ đạo theo phong cách “lái moto vấp ổ gà” gần đây.

Tất nhiên, điều này đã giúp cho lượng view buổi livestream của cô nàng bỗng chốc tăng vọt và rất nhiều người đã có những thái độ tích cự với Grille Young cũng như sự yêu thích về những màn khoe dáng của nữ streamer. Kể từ khi đó, Grille Young đã quyết định phát triển hướng đi mới của bản thân song song với hội hoạ.

Bên cạnh đó, vẫn có không ít fan chân chính của Grille Young cảm thấy không quá thoải mái với sự thay đổi này, cũng như không đồng tình ủng hộ với hướng đi mới của cô nàng.

Nhưng phải chấp nhận 1 sự thật rằng, với thời buổi hiện nay những nội dung khoe thân giờ đây đang được truyền tải rộng rãi, tràn ngập khắp trang mạng xã hội vì thế ngay cả Grille Young cũng không thể đứng ngoài trào lưu và không bắt kịp theo xu hướng nếu như không muốn chỉ số cứ mãi lẹt đẹt.

Total
6
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lần đầu tiên trong lịch sử thành lập đội, GAM Esports giữ nguyên đội hình chính 2 mùa liên tiếp

Next Post
Xin Zhao bổng hóa "siêu xạ thủ" trong Sách Phép Tối Thượng

Xin Zhao bổng hóa “siêu xạ thủ” trong Sách Phép Tối Thượng

Related Posts