Nữ streamer vội vàng phủ nhận việc mình để lộ bộ phận nhạy cảm ngay trên sóng livestream

Ngay sau khi vô tình hớ hênh bộ phận nhạy cảm, nữ streamer đã vội vàng lên tiếng đính chính tai nạn đáng trách của mình.

Bên cạnh việc ngành công nghiệp livestream đang ngày càng được phát triển thì có không ít những vụ tai nạn khó đỡ ngay trên sóng trực tiếp của các nữ streamer xinh đẹp. Những vụ tai nạn thường được xảy ra trong các màn vũ đạo gợi cảm hay những pha tắm bồn kinh điển thì không đáng nói, nhưng như trường hợp của cô nàng Cheon Soah – nữ nhân vật chính của bài viết đây, mọi chuyện lại không như mọi người nghĩ.

Cụ thể, như mọi lần lên sóng như bình thường, cô nàng streamer xinh đẹp vốn sở hữu giọng hát cực ngọt này đã thu hút không biết bao nhiêu lượt like và thả tim từ phía người xem.

Tuy nhiên, trong khi đang trong quá trình diễn ra buổi talkshow mới đây, nữ streamer chỉ đơn giản là ngồi không nói chuyện và tương tác với fan hâm mộ thôi mà cô nàng này cũng có thể hớ hênh được một chi tiết vô cùng nhạy cảm trên bộ phận cơ thể. Càng fan đã nhận ra có điểm gì đó “sai sai” khi theo dõi Cheon Soah tâm sự và đã tá hoả nhanh tay nhắc hở Cheon Soah thông qua tính năng donate.

Chẳng hiểu vì do nghiêng người quá nhiều cùng với đó là cố gắng kết hợp tay chân để phụ họa mà chiếc áo phông khoét sâu của nữ streamer có dấu hiệu phản chủ, để lộ ra chi tiết đầy nhạy cảm đến như vậy.

Tất nhiên, việc đoạn clip ngay sau đó được cắt lại và cộng đồng thay phiên nhau truyền tải tràn lan trên mạng xã hội một cách nhanh chóng là điều không thể nào tránh khỏi. Vì bản thân Cheon Soah có lẽ cũng nhận ra được tính nghiêm trọng của sự việc lần này, nên nữ streamer đã đích thân lên tiếng, thực hiện một buổi livestream trần tình với người xem để xóa đi những hiểu lầm.

Cô nàng cho rằng câu chuyện chẳng có gì to tát cả, vì đơn giản đó chỉ là một phần của miếng dán ngực mà thôi. Bên cạnh đó, Soah cũng lên tiếng mọi người đừng hiểu nhầm, hoặc cố tình làm sai lệch mà đưa câu chuyện này đi quá xa.

Tuy nhiên, có lẽ sau câu chuyện này, Cheon Soah cũng nên cân nhắc lại về việc tiết chế trang phục của mình. Vì trong quá khứ nữ streamer cũng đôi lúc mắc phải lỗi trang phục tương tự nên nhiều người cho rằng cô nàng nên tiết chế hơn và hạn chế “khoe” vòng một để tránh tai nạn hớ hênh.

Không thể phủ nhận rằng cô nàng streamer này sở hữu một thân hình khá gợi cảm và nóng bỏng, tuy nhiên đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cái tên Soah bị nhắc tới vì các sự cố tương tự.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi Fiora Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Fiora Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Next Post
Lucian Triệu Hồi Aery

Điều gì khiến meta Lucian Triệu Hồi Aery được Thách Đấu Hàn ưa chuộng đến vậy?

Related Posts