Nữ streamer xinh đẹp cho rằng không có khái niệm bạn thân khác giới, rồi cũng “chén nhau” thôi

Hwa-jeong

Chắc hẳn đã có không ít khán giả người xem phải ngạc nhiên với độ thẳng thắn trong lời chia sẻ của cô nàng streamer xinh đẹp này. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu câu chuyện này sau đây nhé!

Nữ streamer chia sẻ quan điểm “Không có bạn thân khác giới đâu, rồi cũng chén nhau mà thôi”

Mỗi khi lên sóng, Hwa-jeong luôn thu hút cộng đồng mạng bởi gương mặt xinh đẹp, thần thái cùng làn da trắng sứ và thân hình gợi cảm, đầy nóng bỏng của mình. Bên cạnh đó là những màn vũ đạo nóng bỏng, thế nên chẳng mất quá nhiều thời gian để Hwa-jeong sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Tuy vậy, Hwa-jeong cũng thường gắn liền với những lùm xùm không đáng có, và nguyên nhân lớn nhất cũng có phần xuất phát từ những phát ngôn đôi khi hơi gây sốc quá đà của cô nàng streamer.

Hwa-jeong

Theo đó, gần đây trên mạng bất ngờ rộ lên chủ đề đầy thắc mắc về câu hỏi liệu có thể tồn tại khái niệm bạn trai hoặc bạn gái thân và tất cả chỉ dừng ở mức “bạn bè thân” hay không. Và khi nhận được câu hỏi như vậy, Hwa-jeong đã lựa chọn cách trả lời cực kỳ thẳng thắn bằng chính kinh nghiệm của mình: “Tin tôi đi, không có khái niệm bạn trai hay bạn gái thân quá mức đâu, rồi cũng tới bước XXX thôi“.

Hwa-jeongHwa-jeong

Cụ thể, Hwa-jeong chia sẻ: “Nếu như bạn trai của tôi bảo anh ấy đi gặp một người bạn là con gái, tôi sẽ không bao giờ đồng ý“, ngoài ra, Hwa-jeong cũng nhấn mạnh rằng ngay cả với một người bạn mà cô nàng cảm thấy cực kỳ tin cậy, nữ streamer cũng sẽ không chấp nhận. Lý do đơn giản nhất có thể tới từ rượu, một bữa nhậu. “Sẽ chẳng biết chuyện gì xảy ra khi một người nam và một người nữ ngồi uống rượu với nhau” – nữ streamer chia sẻ bằng chính kinh nghiệm của bản thân.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng thêm một lần nữa khẳng định rằng nếu như một trong hai người xinh đẹp, chắc chắn sẽ thu hút đối tượng còn lại. Và khi có hơi men, điều gì cũng có thể xảy ra trong những phút giây kiểm soát. Do đó, sẽ chẳng có khái niệm gì được gọi là bạn thân khác giới cả.

 

Total
3
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần trong Liên Minh Huyền Thoại

Bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần trong Liên Minh Huyền Thoại

Next Post
TL Jensen

TL Jensen đánh giá thấp các đội LCK, bị cộng đồng LMHT “đào” lại phốt “gáy bẩn” trước Faker 

Related Posts