One Piece Film Red chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam sau khi gây bão tại

Theo thông tin mới được cập nhật từ Kogyo Tsushin thì bộ phim điện ảnh One Piece Film Red đã đứng đầu doanh thu phòng vé Nhật Bản trong tuần vừa rồi với 2,25 tỷ yên tương đương 390 tỷ đồng. Đồng thời, đây cũng là bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất của nhà phân phối Toei.

One Piece Film Red chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam sau khi gây bão tại

Theo Kogyo Tsushin thì dự án điện ảnh One Piece Film Red đã trở thành dự án điện ảnh có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử đối với nhà phân phối Toei và số lượng khán giả đến rạp thưởng thức bộ phim trong cuối tuần vừa rồi cũng vào khoảng 1,58 triệu người. Phá vỡ tất cả thành tích “người anh em” Dragon Ball Super: Super Hero.

Hiệu suất cuối tuần của bộ phim cũng hơn 178% so với One Piece: Stampede vào năm 2019 đạt được trong 3 ngày đầu tiên.One Piece Film Red đã được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Đây là bộ phim One Piece thứ 15 trong sê-ri điện ảnh của One Piece.

One Piece Film Red chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam sau khi gây bão tại

Video đầu tiên trong số những video do Uta, nữ nhân vật chính trong tác phẩm, đã thu về hơn 21 triệu lượt xem kể từ khi phát hành ngày 15 tháng 6, trong khi video mới nhất đã có 1,7 triệu lượt xem cho đến nay kể từ khi ra mắt vào ngày 6 tháng 8.

Bom tấn One Piece Film Red cũng đã được phía CGV Cinemas Vietnam xác nhận sẽ khởi chiếu tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

One Piece Film Red chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam sau khi gây bão tại

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất và các bảng xếp hạng anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 – phần 5

Next Post
RESIDENT EVIL 9

Resident Evil 9: Rò rỉ loạt thông tin cực hấp dẫn với nhiều quái vật mới

Related Posts
tenseigan naruto

Naruto: Nhãn thuật Tenseigan là gì?

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Trong Boruto, Tenseigan là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên Mặt Trăng mang sức…
Read More