Sự trở lại của anime TOKYO REVENGERS phần 2 bạn đã sãn sàng

Anime Tokyo Revengers phần 2 chính thức được tiết lộ hình ảnh quan trọng cho arc Giáng Sinh sắp tới. Tựa tiếng Nhật cho mùa tiếp theo là Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen hay còn gọi là Christmas Showdown. 

Bạn đã sẵn sàng với sự trở lại của anime TOKYO REVENGERS phần 2

Anime Tokyo ravengers phần 2 sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2023! 

Hầu như tất cả các diễn viên sẽ quay trở lại lồng tiếng cho những nhân vật của họ ở trong phần 1 của anime. Ngoại trừ diễn viên lồng tiếng cho Draken, Tatsuhisa Suzuya sẽ được thay thể bởi Masaya Fukunishi.

Dàn nhân sự:

  • Đạo diễn: Koichi Hatsumi
  • Kịch bản: Yasuyuki Muto
  • Thiết kế nhân vật: Kenichi OnukiKeiko Ota
  • Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi
Khi đang xem tin tức, Hanagaki Takemichi biết rằng bạn gái của anh từ thời trung học, Tachibana Hinata, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà cậu từng có vừa bị giết bởi một tổ chức tội phạm có tên là Tokyo Manji Gang. Cậu sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn cậu sáu tuổi đối xử với cậu như một tên ngốc. Không những vậy, Hanagaki Takemichi còn là một xử nam… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáu xã hội, đột nhiên một vụ tai nạn xảy ra và cậu đã quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình!! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà cậu ghét bỏ, Takemichi với tham vọng vươn lên làm người đứng đầu của bang đảng mạnh nhất bấy giờ! 

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL :”Liên Minh Rồng Thần” lõi công nghệ mạnh nhất mùa 7

Next Post
Nhận định LPL Mùa Hè 2022

Nhận định LPL Mùa Hè 2022 – WBG vs RNG: Nhiệm vụ báo thù liệu có thành công?

Related Posts
tenseigan naruto

Naruto: Nhãn thuật Tenseigan là gì?

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Trong Boruto, Tenseigan là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên Mặt Trăng mang sức…
Read More