Sugar baby nghĩa là gì? Sự thật “trần trụi” đằng sau mối quan hệ này

sugar baby, sugar dady

Sugar baby nghĩa là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi đang thắc mắc của rất nhiều người khi mà nó xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên các trang mạng xã hội. Cùng EXPGG.VN tìm hiểu ngay định nghĩa, cũng như sự thật đằng sau mối quan hệ của Sugar baby nhé!

Sugar Daddy là gì?

sugar baby là gì

Trước khi giải nghĩa khái niệm Sugar baby là gì, chúng ta sẽ phải hiểu được một khái niệm khác liên quan mật thiết với nó – Sugar Daddy. Nếu dịch theo nghĩa gốc, Sugar Daddy được hiểu là một “ông bố ngọt ngào”, cụm từ này dùng để ám chỉ những người đàn đang ở độ tuổi trung niên, có tình trạng kinh tế tốt, có thể đã có gia đình hoặc đang độc thân. 

Những người đàn ông này sẽ hỗ trợ tài chính hay vật chất cho những Sugar baby (con gái nuôi), đổi lại việc thỏa mãn về mặt tình cảm hay thậm chí cả “tình dục”. Cho nên nói không sai thì quan hệ này thực tế là “ăn bánh trả tiền”.

Sugar Baby là gì?

sugar daddy là gì

Như đã giải thích, Sugar baby nếu dịch theo ngữ cảnh đó là “Con gái nuôi” (trong mối quan hệ giữa Sugar Daddy Sugar baby). Thường là những học sinh, sinh viên trẻ có nhan sắc mong muốn một cuộc sống đầy đủ mà không cần lao động như những người bạn đồng trang lứa. Đổi lại là các Sugar baby sẽ đáp ứng nhu cầu tình cảm và tiến xa hơn “sau tình cảm” với Sugar Daddy.

Nhưng trên thực tế hiện nay, Sugar baby đã bắt đầu mở rộng hơn, không còn bị giới hạn ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Chỉ cần có nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ thì đã có thể trở thành một Sugar baby.

Thậm chí, nhu cầu “không làm mà vẫn có ăn” đã bắt đầu lan sang cánh đàn ông, mối quan hệ giữa các Sugar baby nam và các Sugar Mommy cũng dần xuất hiện.

Nguồn gốc của mối quan hệ Sugar Baby – Sugar Daddy

nguồn gốc sugar baby

Theo như một số nguồn tài liệu lịch sử thì mối quan hệ Sugar Baby Sugar Daddy lần đầu tiên được biết vào năm 1908, bởi một cô gái trẻ tuổi tên là Alma và một doanh nhân người mỹ tên Adolph Spreckels – chủ của tập đoàn sản xuất đường tên Spreckels Sugar. Bọn họ cách nhau khoảng 24 tuổi.

Và có lẽ như do lĩnh vực kinh doanh cùng với sự khác biệt tuổi tác khá lớn mà Alma thường gọi ông là “Sugar Daddy”. Thậm chí độ nổi tiếng của danh xưng “Sugar Daddy” này còn xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo nổi tiếng thời bấy giờ. Cũng từ đây là hai cụm từ liên quan mật thiết với nhau Sugar Baby Sugar Daddy trở thành một từ lóng phổ biến dùng để ám chỉ những người trong mối quan hệ này.

Sự thật đằng sau mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy

sự thật về mối quan hệ sugar baby

Giờ đây, mối quan hệ này đã không còn là một xu hướng gì mới mẻ. Nó dần đã trở nên quá phổ biến, việc nhiều cô gái trẻ có nhan sắc muốn một Sugar Daddy để trang trải cuộc sống cho mình thay vì tham gia vào lực lượng lao động xuất hiện ngày càng nhiều. Thậm chí, có rất nhiều trang web được lập nên nhằm mục đích kết nối giữa các Sugar BabySugar Daddy.

Tại các nước phương Tây

Đối với các nước phương Tây, mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy được coi là điều bình thường và không phạm pháp. Họ xem đây chỉ là mối quan hệ dựa trên sự thỏa thuận cùng có lợi giữa hai bên.

Tại Trung Quốc

Ở nơi này, mối quan hệ giữa “cha nuôi” và ”con nuôi” được liệt vào danh sách hành vi môi giới, mại dâm. Do đó nếu như họ không chứng minh được việc đôi bên yêu nhau thật lòng thì sẽ bị xử phạt nghiêm khắc.

Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, mối quan hệ này bị báo đài phanh phui sau khi một group kín lớn về Sugar BabySugar Daddy bị phát hiện. Các Sugar Baby sẽ đăng tải các hình ảnh xinh đẹp và hấp dẫn của bản thân cùng với những lời giới thiệu “mời chào” các Daddy một cách công khai.

Mặc dù vậy, nước ta chỉ áp dụng pháp luật đối với mối quan hệ này nếu một trong hai người dưới 18 tuổi, nếu không thì sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu phát hiện đây là mối quan hệ không tự nguyện, bị ép buộc thì sẽ bị xử phạt theo các mức tương ứng.

Bên trên là những thông tin nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về Sugar Baby là gì? Sugar Daddy là gì? Sự thật đằng sau mối quan hệ “cha nuôi” và “con nuôi” này ra sao. Nếu bạn vẫn còn cần thêm nhiều những thông tin khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nàng hot girl phim 18+ Nhật Bản kể chuyện bị bạn diễn “bạo lực” khiến fan vô cùng thương cảm

Next Post

Bigkoro chính thức kết thúc sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp với vai trò mới là HLV cho SGB

Related Posts