Suzume no Tojimari đã tung Trailer với phụ đề tiếng anh

Bộ phim Suzume no Tojimari sắp ra mắt đã tiết lộ trailer chính thức, hoàn chỉnh với phụ đề tiếng Anh.  Đoạn giới thiệu mang phong cách nghệ thuật kể chuyện quen thuộc của Shinkai mà các fan biết tới.

Theo thông báo ngày 15/7 trên Twiter chính thức của phim, bộ phim dường như là một câu chuyện giả tưởng khác, tương tự như các tác phẩm trước đây của Shinkai như  Your Name  và  Weathering With You .

Suzume no Tojimari đã tung Trailer với phụ đề tiếng anh

 

Tác phẩm mới nhất này của Makoto Shinkai sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11 tại Nhật Bản, trong khi dự kiến ​​phát hành trên toàn thế giới vào đầu năm 2023 . Bài hát chủ đề của Nanoka Hara – người lồng tiếng cho nhân vật chính Suzume Iwato. Bài hát có tựa đề ” Suzume ” ( Sparrow ), có thể được nghe thấy trong đoạn giới thiệu dưới đây:

Suzume no Tojimari movie  là nguyên tác của Makoto Shinkai – người vừa đạo diễn vừa viết kịch bản. Masayoshi Tanaka đang thiết kế nhân vật và Takumi Tanji là giám đốc nghệ thuật.

Suzume no Tojimari đã tung Trailer với phụ đề tiếng anh

Trang web chính thức mô tả cốt truyện của bộ phim Suzume no Tojimari là:

Những cánh cửa thảm họa mở ra trên khắp Nhật Bản, mang đến những điều bất hạnh. Suzume 17 tuổi sống tại một thị trấn yên tĩnh ở vùng Kyushu, Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu khi cô gặp một chàng trai trẻ trên hành trình khám phá tất cả các cánh cửa. Cô đi theo anh ta và tìm thấy một cánh cửa cũ tại một tòa nhà bỏ hoang trên núi. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, cô ấy đưa tay ra… Đây là khởi đầu của cuộc hành trình xuyên Nhật Bản của cô ấy để khóa những cánh cửa mang đến thảm họa. 

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
TSM

Xạ thủ 18 tuổi có ngay penta trong ngày debut, TSM trở lại đường đua LCS Mùa Hè 2022

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Rò rỉ kế hoạch bản cập nhật 12.14 ĐTCL

Related Posts