Tác giả ONE PIECE tuyên bố sẽ hết sau 3 năm nữa

Mangaka Eiichiro Oda đã cho ra mắt chương (chapter) đầu tiên của One Piece vào năm 1997 trên tạp chí Tuần san Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha. Đến nay, 25 năm đã trôi qua và nhân dịp này, hai huyền thoại manga là Eiichiro Oda và Gosho Aoyama (Thám Tử Lừng Danh Conan) đã cùng ngồi lại với nhau để phỏng vấn và trả lời độc giả. Trong đó, Oda đã ám chỉ One Piece sẽ kết thúc trong 3 năm nữa.

Tác giả ONE PIECE tuyên bố  sẽ hết sau 3 năm nữa

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với hai huyền thoại thì cả hai đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về việc xuất bản các tác phẩm của cá nhân mình. Trả lời một câu hỏi, Oda đã nói với Aoyama rằng mục tiêu của ông chính là kết thúc bộ truyện trong 3 năm tới vì phần kết của bộ truyện đã được lên kế hoạch.

Oda có nói thêm: “Tôi không chắc sẽ mất bao nhiêu năm. Câu hỏi này tôi trả lời nhiều lần rồi cũng mất uy tín nên tôi nghĩ là mình không nên trả lời”.  Tác giả nói thêm: “Tôi thực sự không nên nói điều này ra, bởi vì cho đến nay tôi đã khá thất hứa nhưng bây giờ mục tiêu cuối cùng là 3 năm”.

Tác giả ONE PIECE tuyên bố  sẽ hết sau 3 năm nữa

Bên cạnh đó, Oda cũng bày tỏ sự không hài lòng với những bộ manga shounen quá nghiêm túc và tuyên bố ông đang cố giữ cho One Piece không theo xu hướng đó.

Anh em cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi các tin tức anime mới nhất và các bảng xếp hạng anime mới nhất nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Misfits Gaming

Misfits Gaming – đội tuyển từng ngang kèo với SKT 2017 chính thức giải thể và bán suất LEC của mình

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình trong phiên bản 12.14

Related Posts