“Thánh nữ” Yua Mikami tự tin tuyên bố không có vai diễn có thể làm khó cô nàng được

Yua Mikami

Nữ diễn viên nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp phim 18+ mới đây đã đưa ra lời tuyên bố không ngần ngại với bất kỳ vai diễn nào. Hãy cùng EXPGG tìm hiểu sự việc nhé!

Thánh nữ Yua Mikami tự tin với khả năng diễn xuất phim 18+ của mình

Có thể nhận thấy ở thời điểm hiện tại, mỗi khi nhắc đến ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản sẽ có không ít người nghĩ ngay đến cái tên “thánh nữ” Yua Mikami. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp như hiện tại thì các fan của cô nàng “thánh nữ” này đã khá lâu rồi không được thường xuyên thấy thần tượng của mình cho ra mắt thêm nhiều tác phẩm mới. Thay vào đó, Yua Mikami lại dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động cá nhân của nữ diễn viên.

Yua Mikami

Bởi có không ít lý do để giải thích cho thực tế này. Đầu tiên là mặc dù của Yua Mikami thuộc hàng top đầu trong ngành phim 18+ này nhưng nền công nghiệp AV Nhật Bản đang ở trong tình trạng đóng băng nên rất khó để cô nàng có thể tham gia một tác phẩm mới được. Bên cạnh đó, có vẻ như nữ diễn viên này cũng đang bức phá giới giạn của bản thân nhằm chứng minh tài năng của bản thân thì phải.

Yua Mikami

Và mới đây, cô nàng đã phải khiến cho không ít người xôn xao sau khi tiết lộ một sốc điều thâm cung bí sử về công việc của mình cũng như một số luật bất thành văn trong ngành.

Trong một tập Youtube phỏng vấn gần đây, khi được đặt câu hỏi Yua Mikami sẽ phải chuẩn bị những gì trước khi thực hiện cảnh quay, cô nàng đã thẳng thắn trả lời rằng mình chắc chắn sẽ phải tắm rửa vệ sinh bản thân trước – đây được coi là một việc cần thiết, bắt buộc phải làm.

Yua Mikami Yua Mikami

Ngoài ra, Yua Mikami cũng rất tự tin khi cho rằng những đồng nghiệp cùng giới, đặc biệt là các tân binh hoàn toàn khác với mình ở chỗ không thể nào nhập tâm, diễn ngay được khi được đạo diễn hô. Theo như chia sẻ của Yua Mikami, cô nàng cho rằng mình có thể đáp ứng mợi thể loại mà đạo diễn cần, dù là có kịch bản, cốt truyện hay những bộ phim “đi thẳng vào vấn đề” cũng đều đơn giản.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nữ streamer gợi cảm thả rông lên sóng livestream chỉ để… dạy nấu mì gói

Next Post
Cách chơi Fiora Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Fiora Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Related Posts